Thiết bị mạng không dây có hình gạt tàn

Thiết bị mạng không dây có hình gạt tàn
195

Access Point không dây EAP 3660 và EAP 9550 trông giống chiếc gạt tàn, vừa dùng để trang trí, vừa tiết kiệm không gian làm việc.

Thiết bị mạng không dây có hình gạt tàn - 1

access point có hình gạt tàn thuốc của EnGenius.

EnGenius, hãng chuyên về thiết bị không dây, sẽ ra mắt hai sản phẩm mới EAP 3660 và EAP 9550 với kiểu dáng giống như chiếc gạt tàn thuốc, vừa dùng để trang trí vừa tiết kiệm không gian làm việc vào đầu tháng 7.

EAP 3660 là Access point không dây với công nghệ lập sóng như Repeater, WDS, hỗ trợ chuẩn không dây IEEE 802.11b và SuperG tốc độ lên đến 108 Mb/giây. Còn EAP9550 có thể hoạt động ở 3 chế độ AP/WDS/Universal Repeater. thiết bị mạng không dây này hỗ trợ chuẩn không dây 802.11g và các tiêu chuẩn bảo mật mới như WEP, WPA, WPA2, lọc địa chỉ Mac không dây… phục vụ cho khách sạn và các nơi công cộng.

Access Point có độ ổn định cao, có thể triển khai ở khu vực rộng, tốc độ nhanh, khả năng phát sóng mạnh giúp truyền sóng thông tin xa hơn, độ nhạy thu sóng tốt hơn nên có khả năng nhận được sóng yếu, lại rất dễ sử dụng.

engenius là nhà sản xuất các sản phẩm không dây cho môi trường doanh nghiệp và gia đình. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ánh Minh Cường (AMC) sẽ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm không dây dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của hãng tại Việt Nam.

Linh Chi

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll