Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới

Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới
195

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nên hầu hết những tỷ phú trên thế giới đầu tư không ít vào những khu nghỉ dưỡng siêu sang trọng.

Bill Gates

Nhắc đến Bill Gates người ta thường nhớ ngay đến cụm từ tỷ phú giàu nhất thế giới. Ông trùm Microsofts sở hữu một trang trại nuôi ngựa rộng đến 50.000m2 ở Rancho Santa Fe, California. Khu đất được phân chia gồm nhà khách, 4 nhà kho, một đường đua ngựa dài. Giá trị khu trang trại của bill gates trị giá 18 triệu USD (khoảng 402 tỷ đồng).

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 1

Khu nghỉ dưỡng rộng của tỷ phú Bill Gates

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 2

Bill Gates mua khu trang trại này cho gia đình của mình chứ ông cũng ít có thời gian nghỉ dưỡng ở đây

Mark Zuckerberg

Ông chủ của Facebook sở hữu khối tài sản lên đến 47.7 tỷ đô. CEO của mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã chi 200 triệu đô để mua khu nghỉ dưỡng Kahuaina Plantation bên cạnh bờ biển ở Hawaii. Sau khi mua khu nghỉ dưỡng rộng trăm mẫu ở Kaui, Mark Zuckerberg đã trở thành hàng xóm của Ellen Degeneres, Oprah Winfrey.

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 3

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 4

Michael Bloomberg

Michael Bloomberg là một trong những tỷ phú tự lập giàu nhất thế giới. Ở tuổi 73, ông vẫn miệt mài làm việc để rồi lại cam kết sẽ cho đi toàn bộ tài sản làm từ thiện. Cựu thị trưởng New York sở hữu một căn biệt thự tuyệt đẹp với phong cách thiết kế cổ điển ở London. Căn biệt thự có 7 phòng ngủ này trị giá khoảng 26 triệu USD (580 tỷ đồng).

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 5

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 6

Richard Branson

Trong giới tỉ phú, ít có ai nhảy vào đủ các ngành kinh doanh như Richard Branson. Tập đoàn Virgin Group của Branson đã và đang đầu tư ngành giải trí, viễn thông, hàng không, nước giải khát, y tế, tài chính, đường sắt, du lịch... Khu nghỉ dưỡng của Richard Branson ở Morocco hồ bơi, phòng tắm hơi, một sân tennis, phòng tập thể dục. 

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 7

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 8

Larry Ellison

Larry Ellison ông trùm tư bản người Mỹ, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của tập đoàn chuyên về phần mềm quản trị. Hiện nay, Larry Ellison đang nắm vị trì người đàn ông thứ 7 giàu nhất trên thế giới. Lắm tiền nhiều của, Larry Ellison rất đầu tư vào cuộc sống của mình. Mảnh đất rộng ở bãi biển Carbon Malibu của Larry là một trong những ốc đảo độc đáo nhất trên thế giới. Kiến trúc sư hàng đầu Michael Graves đã xây dựng ở đây một căn biệt thự sang trọng với 9 phòng ngủ, 13 phòng tắm. 

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 9

 Thiên đường triệu đô của những tỷ phú giàu nhất thế giới - 10

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Mua sắm

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll