Thà em chọn cô đơn còn hơn chịu đựng một tình yêu đau khổ...

Thà em chọn cô đơn còn hơn chịu đựng một tình yêu đau khổ...
195

Chẳng ai không sống nổi khi thiếu đi hơi ấm của tình yêu, có chăng là khi vô tình bắt gặp những đôi yêu nhau đang siết chặt tay trên phố, khẽ trao nhau...

Chẳng ai không sống nổi khi thiếu đi hơi ấm của tình yêu, có chăng là khi vô tình bắt gặp những đôi yêu nhau đang siết chặt tay trên phố, khẽ trao nhau nụ hôn ngọt ngào, em bất giác mỉm cười, nhìn thấy mình của ngày xưa đâu đấy. Có những cảm xúc đến sau cùng cũng chỉ là thoáng qua...

Không gì quá khó hiều đối với cô gái như em khi trải qua đổ vỡ của mối tình nhiều năm đã mất dần luôn cảm giác yêu một người, trái tim em chai sạn trước biết bao lời tỏ tình của những người xung quanh chỉ để tôn thờ một tình yêu của chính bản thân mình. Em chỉ hạnh phúc khi làm những gì mình thích, khi tập viết nên chữ "một mình" trong tất cả mọi việc.

Dạo phố, cà phê, nhà sách, nghe nhạc, xem phim...tất tần tật những thói quen ấy trong suốt thời gian qua em chỉ lặng lẽ thích ứng một mình và cũng chỉ mãi có một mình. Quen rồi nên khi có ai muốn ngỏ lời làm những việc ấy hay lặng lẽ bên cạnh em, em lại chối từ họ.

Thà em chọn cô đơn còn hơn chịu đựng một tình yêu đau khổ - 1

Yêu một người đã mãi rời xa nên em cô đơn đến tận bây giờ, thà em chọn cô đơn để làm bạn đồng hành bước qua ngày tháng sẽ nhẹ nhàng như bao người, thà giấu hết tâm tư, nỗi niềm vào một góc khuất trong tim thấy sao tĩnh lặng đến không ngờ. Em không sợ mình bị "ế", em chỉ sợ ai đó cào xé trái tim mình thêm một lần nữa thôi! Đau nhiều quá nên phải biết bảo vệ mình chứ!

Cô đơn không đáng sợ như bao người vẫn nghĩ, chỉ là khi bắt đầu sống với cô đơn sẽ có chút gì đó hơi khó chịu, có khi lại là cảm giác thèm hơi người đến lạ thường... Yêu là khổ, muôn đời vẫn khổ, em lại không muốn khổ nữa nên đành chọn cô đơn, cô đơn sẽ không đau khổ ...

Lý trí đôi lúc không thắng nổi trái tim nhưng tim em giờ chẳng còn tí sức lực nào nên mặc cho lý trí làm chủ con tim, tim em cũng như bao người thôi chỉ trách em trao trọn vẹn cho mối tình ấy rồi nên chẳng dám mở lòng, đó cũng là loại hạnh phúc, hạnh phúc nhuộm niềm tan thương.

Chiều nay, ở góc phố thân thuộc, cùng hương vị cafe đắng như bao ngày, một mình ngắm nhìn dòng người qua lại em thấy yêu sao cuộc sống này, cuộc sống cô đơn nhưng luôn có gia đình bên cạnh, còn tình yêu trong con người em đã khép lại tự bao giờ.

Võ Hồng Yến -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll