Taichi Panda - Game chặt chém 3D đỉnh cao đặt chân lên Android

Taichi Panda - Game chặt chém 3D đỉnh cao đặt chân lên Android
195

Cuối cùng thì Kungfu Panda phiên bản game di động cũng đã chính thức có bản cập nhật mới nhất trên hai nền tảng di động iOS và Android. Taichi Panda lấy đề tài về võ thuật dựa theo bộ phim nổi tiếng...

Cuối cùng thì Kungfu Panda phiên bản game di động cũng đã chính thức có bản cập nhật mới nhất trên hai nền tảng di động iOS và Android.

Taichi Panda lấy đề tài về võ thuật dựa theo bộ phim nổi tiếng Kungfu Panda từng được rất nhiều người yêu thích. Bối cảnh của trò chơi chủ yếu xoay quanh là các hang động và ngục tối, tại đây người chơi có thể lập các tổ đội để cùng nhau chiến đấu. Bạn có thể xây dựng nhân vật của mình thành một chiến binh bất khả chiến bại, một bậc thầy về võ thuật.
 
Taichi panda - game chặt chém 3d đỉnh cao đặt chân lên android - 1

Trong Taichi Panda, nhân vật di chuyển rất mượt mà và uyển chuyển, người chơi có thể liên tục tung ra những cú combo "trời giáng" vào kẻ thù. Và đặc biệt, nếu game thủ đủ khéo léo có thể ra một chuỗi combo hất tung con quái lên không trung rồi ra lại tiếp tục ra đòn để chúng không chạm mặt đất. Ngoài chế độ chơi đơn, game thủ sẽ có thể cạnh tranh với những người khác trong đấu trường PVP đỉnh cao.
 

Về cơ bản, người chơi sẽ đưa nhân vật của mình vào trận chiến chống lại các đối thủ AI của người chơi khác. Bằng cách đánh bại càng nhiều đối thủ càng tốt, người chơi sẽ được những giành phần thưởng và điểm kinh nghiệm quý báu.
 
Taichi panda - game chặt chém 3d đỉnh cao đặt chân lên android - 2

Bản cập nhật lần này được đặt tên là Teumessian Update mang theo một lớp nhân vật hoàn toàn mới - pháp sư cáo Teumessa, người có khả năng làm phép ở tầm xa và cũng là lớp nhân vật đầu tiên có khả năng tấn công tầm xa trong Taichi Panda. Ngoài ra còn tăng thêm nhiều level mới, mở ra nhiều địa điểm hơn cụ thể là thành phố Atlantis nơi sẽ diễn ra ba chuỗi sự kiện mở rộng và những cuộc đối đầu hoành tráng hơn cho người chơi đã luyện tới mức độ "pro".
 
Taichi panda - game chặt chém 3d đỉnh cao đặt chân lên android - 3

Hơn nữa, bạn còn có thể tự hào khoe thành tích với những người chơi khác thông qua hệ thống trang bị mới của Taichi Panda. Level càng lên cao bạn sẽ càng có cơ hội mở khóa nhiều trang phục mới cho nhân vật, đây cũng được coi là điểm đột phá lớn nhất về mặt hình ảnh trong game.
 
Taichi panda - game chặt chém 3d đỉnh cao đặt chân lên android - 4

Chế độ chơi PvP mới cũng đã được tích hợp trong lần cập nhật này, người chơi có thể lựa chọn tham chiến trong số 3 đấu trường riêng biệt: Seabed Scramble- dành cho những trận 3v3; Decathlon- đấu trường online với mỗi trận gồm 10 hiệp đấu độ khó tăng dần, người chơi xuất sắc sẽ dành được thưởng lớn; Guild Wars- dành cho những trận đối đầu giữa các đội.

Link tải game
Dành cho Android : http://appvn.com/android/details?id=com.snailgameusa.tp
Dành cho iOS : http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/taichi-panda/32457

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll