Tải nhanh game iOS free trong ngày Black Friday

Tải nhanh game iOS free trong ngày Black Friday
195

Tình hình dạo một vòng các web, mình thấy AppStore đang giảm giá và free cho rất nhiều game. Có một số game free nhưng rất là đáng chơi . Đồ họa đẹp và cách chơi cũng khá thú vị. Chất lượng game thì...

Tình hình dạo một vòng các web , mình thấy AppStore đang giảm giá và free cho rất nhiều game. Có một số game free nhưng rất là đáng chơi Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 1. đồ họa đẹp và cách chơi cũng khá thú vị. Chất lượng game thì chắc chắn sẽ hơn các game miễn phí khác rồi nhé Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 2. Tải ngay và luôn đi mọi người ơi. Black Friday chỉ có một ngày thôi.

Combo Crew.

Đây là game đối kháng có đồ họa hoạt hình khá đẹp. Game làm mình liên tưởng tới các game đối kháng kinh điển như Street Fighter Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 3. Game khá thú vị vì bạn sẽ được điều khiển khá nhiều nhân vật để chiến đấu. Các chiêu thức trong game cũng rất đã mắt, đảm bảo sẽ là một game giải trí cực tốt ngày cuối tuần Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 4.

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 5

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 6

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 7
Tiny Troopers.

Theo mình game này thực sự rất đáng tải về Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 8. Rất may là Apple đã free nó cho chúng ta. Game có đồ họa đẹp theo kiểu hoạt hình với những hiệu ứng và tông màu sáng. Đó là điểm mình thích nhất. Ngoài ra còn có bản đồ khá rộng nên bạn có thể tự do khám pháTải nhanh game ios free trong ngày black friday - 9.

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 10

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 11

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 12
SnailBoy

Trong game SnailBoy, bạn sẽ đóng vai anh chàng ốc sên đi tìm lại cái vỏ bị bể của mình. Game này không còn đơn thuần là hành động nữa mà còn phải tính toán và khéo tay một chút nữa Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 13. Hình ảnh khá dễ thương tuy di chuyển theo chiều ngang không thú vị cho lắm. Có cái nhìn con ốc sên mà không có vỏ cũng ngộ ngộ Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 14.

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 15

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 16

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 17

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 18
Sheep HD.

Đây quả thực là game phải vận dụng đầu óc khá nhiều để tính toán đưa 3 chú cừu đến nơi an toàn. Hình ảnh trong game trông như được vẽ tay. Dù đẹp nhưng khá đơn điệu. Riêng mình chỉ khoái khoản giải đố trong game mà thôi Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 19.

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 20

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 21

Tải nhanh game ios free trong ngày black friday - 22

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll