Surface Pro sẽ có vỏ bàn phím kiêm pin mở rộng

Surface Pro sẽ có vỏ bàn phím kiêm pin mở rộng
195

Trong buổi trả lời các thắc mắc của người dùng về máy tính bảng Surface Pro trên Reddit, Microsoft cho biết cổng kết nối trên mẫu tablet này được tăng số lượng chân tiếp xúc. Nhờ đó,...

Trong buổi trả lời các thắc mắc của người dùng về máy tính bảng surface Pro trên Reddit, microsoft cho biết cổng kết nối trên mẫu tablet này được tăng số lượng chân tiếp xúc. Nhờ đó, sản phẩm có thể giữ được chắc chắn với các mẫu phụ kiện nặng hơn so với các loại vỏ bàn phím của Surface hiện tại.

Surface pro sẽ có vỏ bàn phím kiêm pin mở rộng - 1
Phần kết nối của Surface Pro được cải tiến so với Surface RT. Ảnh: The Verge.

Surface Pro có thể giữ được các phụ kiện nặng, đồng nghĩa với việc các mẫu bàn phím trong tương lai có thể được tích hợp thêm chức năng mới, ví dụ pin mở rộng. Tuy nhiên, "gã khổng lồ phần mềm" cho rằng để tạo ra được những phụ kiện như pin mở rộng hay vỏ bảo vệ kiêm pin gắn ngoài, hãng sẽ còn phải tiếp tục chỉnh sửa thiết kế các sản phẩm của mình. Hiện tại, Microsoft vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các mẫu "đồ chơi" mới cho Surface Pro.

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc của người dùng về máy tính bảng surface , nhà sản xuất phần mềm này còn lặng lẽ tung ra một loạt sticker dành cho sản phẩm của mình với giá 15 USD (khoảng 312.000 đồng). Theo Phone Arena, mẫu phụ kiện trang trí này được bán tại cửa hàng của Microsoft. Người dùng chỉ mất khoảng 15 phút để dán chúng lên máy và không để lại dấu vết gì khi bóc ra.

Sticker dành cho máy tính Surface

Thanh Tùng

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll