Sony Alpha A57 sắp bán ở VN

Sony Alpha A57 sắp bán ở VN
195

Alpha A57 là model thuộc dòng máy ảnh ống kính rời sử dụng công nghệ gương mờ độc quyền của Sony. Điểm đáng chú ý nhất là sản phẩm mới tăng hỗ trợ độ nhạy sáng ISO lên 16.000 và...

alpha a57 là model thuộc dòng máy ảnh ống kính rời sử dụng công nghệ gương mờ độc quyền của Sony. Điểm đáng chú ý nhất là sản phẩm mới tăng hỗ trợ độ nhạy sáng ISO lên 16.000 và tốc độ chụp từ 10 lên 12 khung hình mỗi giây so với phiên bản trước. Ngoài ra, hãng cũng tăng số điểm lấy nét tự động lên 15 điểm trong đó có 3 điểm cross-type bao gồm khả năng theo dõi đối tượng và bắt nét nhanh chóng AF ở chế độ quay video Full HD.

Alpha A57 trang bị bộ cảm biến APS-C CMOS kích thước 23,5 x 15,6 mm độ phân giải 16 Megapixel, bộ xử lý hình ảnh BIONZ. Máy có thể quay video chuẩn Full HD 60i với tốc độ 24 và 25 khung hình mỗi giây. A57 sử dụng kiểu chống rung trong thân máy. Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 921.600 pixel có thể lật linh hoạt cùng kính ngắm điện tử EVF độ phân giải 1,4 triệu điểm ảnh.

Theo anh Bình, đại diện cửa hàng Digiworld Hà Nội (Hàng Bài, Hà Nội), nơi đang sở hữu một trong những chiếc Alpha A57 đầu tiên ở Việt Nam, máy sẽ bắt đầu bán chính thức trong khoảng một tháng nữa với giá 17.990.000 đồng cho bộ bao gồm máy và ống kit 18-55 mm.

Một số thử nghiệm nhanh cho thấy chất lượng ảnh của A57 khá tốt nhưng khử nhiễu ở ISO cao chưa thực sự thuyết phục. Một điểm mạnh của máy ở khả năng quay video là khả năng lấy nét tự động ngay trong khi quay. Khi thử lia máy sang các khung cảnh khác nhau, máy lấy nét và đo sáng lại khá nhanh. Ngoài ra, do độ phân giải cao nên màn hình của máy khá "nịnh" mắt nhưng màu sắc hiển thị trung thực và tiện dụng khi có thể lật xoay.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Alpha A57, ảnh chụp thử và video quay thử bởi sản phẩm này.

Tuấn Hưng

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll