Skyphone nâng cấp Sky Limo X2

Skyphone nâng cấp Sky Limo X2
195

Đầu tháng 1/2013, hãng Skyphone sẽ bắt đầu bán ra thị trường chiếc Limo X2+ với RAM được nâng cấp lên 1 GB cùng tính năng tự tắt máy khi úp mặt máy xuống dưới.

Limo X2+ là phiên bản cải tiến của sản phẩm Limo x2 dùng chip lõi kép hai nhân đang bán khá chạy trên thị trường di động Việt. Xét về hiệu năng thì chiếc limo x2 + nâng hiệu suất thêm khoảng 20% so với chiếc X2 khi chạy các tựa game nặng. Còn ở các tác vụ đơn giản không có sự khác biệt nhiều.

Skyphone nâng cấp sky limo x2 - 1

Nâng cấp thêm tính năng nhưng giá bán vẫn giữ nguyên mức 4,5 triệu đồng. Điều này giúp sky limo x2 + thêm sức hút với khách hàng nhất là những người vẫn còn "lăn tăn" với RAM 512 MB trên thế hệ Limo cũ.

Skyphone nâng cấp sky limo x2 - 2

Vẫn như Limo X2, sky limo X2+ được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng toàn bộ thân máy bao gồm cả màn hình. Việc bảo hành màn hình cảm ứng của skyphone giúp khách hàng an tâm vì nếu có trục trặc chi phí để thay linh kiện này lên đến vài triệu đồng và người dùng phải tốn công chờ đợi vì không phải lúc nào cũng có hàng sẵn để thay. Xem cấu hình Limo X2+ tại đây.

Skyphone nâng cấp sky limo x2 - 3

Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng tham khảo tại đây. Hệ thống phân phối toàn quốc xem tại đây.

(Nguồn: Skyphone.vn)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll