Selena Gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này?

Selena Gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này?
195

Dù là ngôi sao lớn của làng giải trí nhưng rất nhiều thời điểm trong cuộc đời, Selena Gomez cũng rơi vào tình trạng bệ rạc với gương mặt tròn quây và bụng đùi chảy mỡ. Rất may là cô nàng luôn...

Dù là ngôi sao lớn của làng giải trí nhưng rất nhiều thời điểm trong cuộc đời, Selena Gomez cũng rơi vào tình trạng bệ rạc với gương mặt tròn quây và bụng đùi chảy mỡ. Rất may là cô nàng luôn biết cách điều chỉnh kịp thời.

Đây là 4 bài tập đơn giản mà Selena Gomez áp dụng khoảng 3 lần mỗi tuần để có vóc dáng thon gọn trước các sự kiện lớn. Rất dễ mà chẳng mất nhiều thời gian lắm đâu, vì huấn luyện viên cá nhân Jennifer Williams đã mô phỏng lại các bài tập để các fan cũng có thể học theo nè:

1. Bài tập chống đẩy ngược

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 1

Để có bắp tay săn chắc, bạn hãy ngồi ngửa trên sàn với gót chân và mông cách xa nhau. Hai tay chống thẳng xuống sàn vuông góc với vai, lòng bàn tay úp, các ngón tay hướng về phía mông. Siết hông và hơi nâng mông lên khỏi sàn.

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 2

Bạn co đầu gối lại sao cho đầu gối vuông góc với gót chân, nâng người lên tạo thành một đường thẳng từ cổ xuống đầu gối. sau đó hạ người xuống trở về tư thế ban đầu. Lập lại liên tục từ 30-45 giây.

2. Chiếc ghế tưởng tượng

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 3

Tưởng tượng bạn đang ngồi trên một chiếc ghế, bạn dựa lưng sát vào tường, hai đầu gối khép lại. Duỗi thẳng hai tay về phía trước và hít thở bằng bụng.

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 4

Vươn tay lên cao quá đầu khi thở ra, thả tay xuống thì hít vào. Lặp lại động tác này từ 30-60 giây.

3. Quỳ với ghế

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 5

 Quỳ trên sàn, 2 bàn tay đặt trên lưng ghế.

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 6

Bước chân phải về trước, đầu gối chân trái hơi nâng lên so với mặt sàn. Siết cơ bụng, rút chân phải về vị trí ban đầu. Thực hiện 30 giây. Đổi chân.

4. Đá chân

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 7

Để luyện cơ bụng, bạn nằm ngửa ra sàn, 2 đầu gối gập lại, gót chân cách hông một khoảng. Dùng khuỷu tay nâng người lên như hình, lòng bàn tay ngửa.

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 8

Siết vùng xương chậu. Đá chân phải lên cao về phía trước đồng thời thở ra. 

Selena gomez đã tập gì để có thân hình chuẩn yêu như thế này - 9

Muốn bài tập khó hơn nữa, bạn duỗi thẳng chân trái và hơi nâng lên so với mặt sàn. Giữ tư thế này từ 30-45 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Đổi chân.

Chúc bạn có thân hình chuẩn không thua gì thần tượng Selena Gomez với 4 bài tập cực dễ thực hiện nhé. Đừng quên kiên trì và mỗi tuần đều dành ra 3 buổi để tập nha.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll