Sao Việt mặc như Victoria Beckham

Sao Việt mặc như Victoria Beckham
195

Phong cách của "biểu tượng thời trang nước Anh" mê hoặc cả thế giới, trong đó có các mỹ nhân Việt Nam như Hồng Nhung, Võ Hoàng Yến, Đinh Ngọc Diệp...

Sao việt mặc như victoria beckham - 1

Trong tiệc sinh nhật Nathan Lee diễn ra ở TP HCM hôm 31/7, Dương Yến Ngọc (trái) diện chiếc váy đen cạp cao dài chấm gót kết hợp với sơ mi trắng tay lỡ. Cách ăn mặc của cô gợi nhớ đến hình ảnh victoria beckham khi bà mẹ bốn con xuất hiện ở Paris hôm 23/7 (phải). Tuy nhiên, phom dáng chân váy của Dương Yến Ngọc không hoàn toàn giống chân váy của Vic.

Sao việt mặc như victoria beckham - 2

Trong một sự kiện diễn ra tại TP HCM hôm 25/5, Giáng My (trái) diện chiếc váy giống hệt chiếc váy nằm trong bộ sưu tập Xuân hè 2012 của Victoria Beckham (phải). Đôi giày nữ diễn viên Việt Nam đi cũng giống hệt giày của Vic.

Sao việt mặc như victoria beckham - 3

Trong bữa tiệc gặp mặt các nghệ sĩ Việt Nam trước ngày lên đường tham dự Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5, Đinh Ngọc Diệp (trái) diện chiếc váy cùng kiểu một thiết kế trong Bộ sưu tập Xuân hè 2012 của Vic.

Sao việt mặc như victoria beckham - 4

Chiếc váy với phần cổ độc đáo này được rất nhiều sao ưa chuộng. Abbey Clancy (trái), Jennifer Lopez, Eva Longoria... đều từng mê mẩn thiết kế này. Mỹ Tâm (phải) cũng diện một thiết kế có phần cổ tương tự khi đi chấm thi Vietnam Idol hôm 24/7.

Sao việt mặc như victoria beckham - 5

Ngôi sao truyền hình thực tế Lucy Mecklenburgh (trái) cũng thích mẫu váy này. Tuy nhiên, chiếc váy Lucy mặc bị cho là hàng nhái vì chất liệu và chi tiết váy không trùng khớp hoàn toàn với thiết kế của Vic (phải).

Sao việt mặc như victoria beckham - 6

Ngọc Thạch (giữa) là một trong những mỹ nhân Việt mê mệt thiết kế của Victoria. Chiếc váy cô mặc đụng hàng với siêu mẫu Gisele Bundchen (phải). Vic, khi biết Gisele mặc thiết kế này, đã rất sung sướng.

Sao việt mặc như victoria beckham - 7

Ngoài chiếc đầm liền màu trắng, Ngọc Thạch còn có một chiếc đầm đen của Victoria mà cô khoe là mua từ Mỹ về.

Sao việt mặc như victoria beckham - 8

Hoàng Yến (trái) và Trang Trần (phải) sở hữu chiếc váy giống nhau...

Sao việt mặc như victoria beckham - 9

... và rất giống váy Victoria từng mặc. Vic có đến hai chiếc chỉ khác nhau về màu sắc. Nhưng chất liệu váy của Hoàng Yến và Trang Trần có phần khác chất liệu chiếc váy của Victoria.

Sao việt mặc như victoria beckham - 10

Một chiếc váy giống với thiết kế của Vic được người mẫu Minh Tú (giữa) mặc trong một buổi trình diễn trong nước.

Sao việt mặc như victoria beckham - 11

Trong một bộ ảnh Lý Nhã Kỳ diện chiếc váy vàng - được cho là cùng phiên bản với chiếc váy màu xanh Vic từng mặc - nằm trong một bộ sưu tập của cô.

Sao việt mặc như victoria beckham - 12

Hồng Nhung (trái) từng mặc một chiếc váy giống hệt thiết kế của Roberto Cavalli mà Victoria diện trong một sự kiện năm 2005.

Sao việt mặc như victoria beckham - 13

Ca sĩ Minh Tuyết (trái) cũng có chiếc váy hở vai giống hệt váy của Vic.

Huyền Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll