Samsung trang bị RAM 4GB cho dòng Galaxy A tầm trung

Samsung trang bị RAM 4GB cho dòng Galaxy A tầm trung
195

Mẫu phablet "khổng lồ" Galaxy A9 Pro màn hình 6 inch hứa hẹn là model tầm trung đầu tiên của Samsung có RAM lớn như Galaxy Note 5.

Cấu hình của galaxy a9 pro xuất hiện qua kết quả đánh giá hiệu năng GFX Bench, một phần mềm thử hiệu năng phổ biến trên Android. Trong khi đó, sản phẩm này vẫn chưa được samsung công bố.

Chi tiết gây chú ý ở a9 pro là có tới 4GB RAM, điều mà trước đó Samsung chỉ trang bị cho Galaxy Note 5 và S6 edge+, ngay cả Galaxy S6 cũng mới dừng lại ở RAM 3GB. 

Samsung trang bị ram 4gb cho dòng galaxy a tầm trung - 1

Tuy nhiên, thông số từ GFX Bench cho thấy màn hình 6 inch của Galaxy A9 Pro đạt độ phân giải chỉ Full HD 1.080p thay vì QuadHD 2K như thông tin trước đó. Với thông số kỹ thuật này, A9 Pro không được nâng cấp chất lượng hiển thị so với mẫu Galaxy A9 đang có trên thị trường. 

Ảnh mở hộp Galaxy A9 ở Việt Nam 

Ngoài RAM, Galaxy A9 Pro có thể còn được nâng từ camera 13 megapixel như trên A9 lên thành 16 megapixel, với cảm biến IMX298 giống đối thủ Mate 8 từ Huawei. Camera trước lên tới 8 megapixel. Trong khi đó, vi xử lý vẫn là Snapdragon 652 8 nhân, sản phẩm tầm trung thế hệ mới của Qualcomm. 

Samsung trang bị ram 4gb cho dòng galaxy a tầm trung - 2

Một thông tin khác từ Phone ArenaSammobile cho hay, Galaxy A9 Pro sẽ ra mắt trong một vài tuần tới với giá 360 USD, khoảng 8 triệu đồng.

Mỹ Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll