Rò rỉ hình ảnh của iPhone 6C ở Trung Quốc

Rò rỉ hình ảnh của iPhone 6C ở Trung Quốc
195

Tiếp nối các thông tin về iPhone 6s thì giờ đây iPhone 6c cũng đã lộ hàng. Một vài hình ảnh rò rỉ của một trang mạng Pháp cho thấy một chiếc iPhone có vẻ ngoài của iPhone 5c nhưng có vài chi tiết thay...

Tiếp nối các thông tin về iPhone 6s thì giờ đây iphone 6c cũng đã lộ hàng. Một vài hình ảnh rò rỉ của một trang mạng Pháp cho thấy một chiếc iPhone có vẻ ngoài của iphone 5c nhưng có vài chi tiết thay đổi.

Rò rỉ hình ảnh của iphone 6c ở trung quốc - 1

Theo trang Nowhereelse thì đây là hình ảnh rò rỉ của một bên cung cấp linh kiện cho apple có tên Future Supplier. Nếu dựa theo những chi tiết trong bức ảnh, thì chiếc iPhone màn hình 4 inch trong lời đồn bấy lâu có thể là iPhone 6c.

Rò rỉ hình ảnh của iphone 6c ở trung quốc - 2

Một số thay đổi nhỏ có thể thấy là nằm ở vị trí đèn flash, khe loa. iPhone 6c bây giờ sẽ có đèn Flash kép tương tự trên iphone 5s ngày trước. Ngoài ra dãy loa bên dưới đáy máy cũng đối xứng hơn. Hiện vẫn chưa biết cấu hình của chiếc iPhone 6c này có gì khác so với 5c hay không. Các bạn nghĩ sao về thiết kế này? Tầm giá bao nhiêu thì bạn có thể móc hầu bao cho iPhone 6c?

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll