Review - Phuộc Ohlins cho Exciter 150

Review - Phuộc Ohlins cho Exciter 150
195

Ohlins là thương hiệu phuộc đẳng cấp thế giới, được sử dụng trên hầu hết các xe đua trong giải đua MotoGP và các loại xe thị trường phiên bản cao cấp hoặc Limited. Tại Việt Nam, Ohlins là cái tên...

ohlins là thương hiệu phuộc đẳng cấp thế giới, được sử dụng trên hầu hết các xe đua trong giải đua motogp và các loại xe thị trường phiên bản cao cấp hoặc Limited. Tại Việt Nam, Ohlins là cái tên không còn xa lạ với những người chơi xe lâu năm.

Review - phuộc ohlins cho exciter 150 - 1
Phuộc sau Ohlins cho exciter 150.
Trong giới chơi xe hiện nay, các biker hầu như đều lựa chọn thương hiệu Ohlins để trang bị cho xế cưng của mình, từ SH300i, SH150 cho tới các xe nhỏ như Nouvo, AirBalde và Exciter. Tuy nhiên, lựa chọn thông số thế nào là hợp lý nhất và chính xác nhất cho từng mẫu phuộc để thích hợp với chiếc xế của mình nhất vẫn là câu hỏi gây tranh cãi cho nhiều người. Dưới đây là 1 số review, đánh giá của 1 biker đã lên và trải nghiệm phuộc ohlins cho Exciter 150.

Review - phuộc ohlins cho exciter 150 - 2
Chiều dài của phuộc Ohlins bằng với phuộc zin.

Review - phuộc ohlins cho exciter 150 - 3

Review - phuộc ohlins cho exciter 150 - 4
Phuộc Ohlins có 3 chế độ tăng chỉnh.
Theo nhận xét của biker này thì phuộc Ohlins dành cho exciter 150 có chiều dài bằng phuộc zin nhưng nặng hơn phuộc xin 465g, bao gồm 3 chế độ tăng chỉnh: chỉnh độ nặng nhẹ khi nhún (núm chỉnh bình gas), độ cứng của lò xo (đế nhôm) và độ nảy nhanh chậm của lò xo (núm chỉnh màu đen dưới chân phuộc). Việc lắp đặt Ohlins lên xe là rất dễ dàng và nhanh chóng, hành trình nhún 2 người khi test với tổng cân nặng khoảng 150kg và phuộc đang chỉnh gas nặng ở mức 40%.​

Video test:

-Miếng nhựa chắn bùn có hơi cạ vào ống dây dẫn ga nhưng sẽ bị trượt nhẹ vào trong hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc hư hao dây dẫn ga cũng như miếng nhựa đó.
Về phần đánh giá hiệu năng, khả năng vận hành qua nhiều cung đường, nhiều địa hình sẽ được 2banh.vn cập nhật sau 1 khoảng thời gian test tiếp theo.
Review - Clip - Test + hình ảnh: Quân Nguyễn Leader SNC​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll