Real Steal Champions - Đại chiến robot

Real Steal Champions - Đại chiến robot
195

Real Steal Champions là một game mobile chiến đấu cho phép người chơi tự tạo những chiến binh robot hùng mạnh và đi chinh chiến theo cách của mình. ​ Real Steal Champions được 2 nhà phát triển đầy tài năng...

Real Steal Champions là một game mobile chiến đấu cho phép người chơi tự tạo những chiến binh robot hùng mạnh và đi chinh chiến theo cách của mình.
 
Real steal champions - đại chiến robot - 1

Real Steal Champions được 2 nhà phát triển đầy tài năng và nổi tiếng là Reliance Games và Dreamworks SRG cùng nhau bắt tay nhào nặn. Đây là gương mặt mới nhất trong series game di động đình đám Real Steel. Loạt game mobile hấp dẫn này đã vượt ngưỡng hơn 50 triệu game thủ tải về trên toàn cầu. Đây quả là mong ước và kỳ vọng của bất kỳ tựa game nào khi được xuất xưởng ra thị trường.
 

Real Steal Champions mang trong mình 10 đấu trường tuyệt đẹp cho phép người chơi sáng tạo ra nhiều loại robot bao gồm cả những robot huyền thoại như: Atom, Zeus, Noisy Boy, Midas, và Metro. Sau khi tạo ra những chiến binh robot của mình, bạn có thể kết hợp và sử dụng chiếc hộp chiến thuật để đánh bại bất kỳ kẻ ngáng đường nào trước mặt.
 
Real steal champions - đại chiến robot - 2

Hơn nữa, Real Steal Champions còn đem tới cho người chơi hơn 20 màn đấu boss đầy kịch tính và khốc liệt. Theo đó, game thủ sẽ phải chinh phục 30 thách thức và thực hiện hơn 90 cuộc đối kháng khác nhau để đi tới chiến thắng theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể dành thời gian để tập luyện cho mình một kỹ năng nhuần nhuyễn thông qua chế độ chơi thử bất cứ khi nào rảnh rỗi.
 
Real steal champions - đại chiến robot - 3

Link tải game
Dành cho Android : http://appvn.com/android/details?id=com.reliancegames.rschampions
Dành cho iOS : http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/real-steel-champions/33002

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll