Quần chẽn siêu ngắn: “Chúa” phiền toái trong mùa hè

Quần chẽn siêu ngắn: “Chúa” phiền toái trong mùa hè
195

8 sự cố mà cô nàng mê quần ngắn thường gặp phải và cách khắc phục.

1. Đẹp vào buổi sáng, xấu xí khi chiều về

Những chiếc quần short không có độ co giãn thường khiến chủ nhân của chúng gặp phải một vấn đề khá khó chịu đó là vào buổi sáng, chúng vừa vặn nhưng tới khi chiều về, chúng xuống cấp thảm hại. Thời gian mặc quá lâu khiến kiểu quần short này bị sa trễ và không còn ôm dáng.

Cách giải quyết: Một chiếc quần short làm từ chất liệu co giãn (chứa eslantine) sẽ ôm sát lấy cơ thể bạn từ sáng tới chiều.

Quần chẽn siêu ngắn chúa phiền toái trong mùa hè - 1

Quần short ít co giãn thường bị sa trễ khi mặc quá lâu

2. Thường xuyên bị tụt khi bạn ngồi xuống

Nhiều kiểu quần short “kiệm vải” thường chơi khăm người mặc khi họ ngồi, cúi người hoặc cử động mạnh. Tai nạn trang phục điển hình là chiếc quần này rất dễ khiến bạn bị lộ mông, trông rất khó coi và vô duyên. Đặc biệt là mẫu quần với phần cạp quá trễ thường xuyên có xu hướng “phản chủ” theo cách này.

Cách khắc phục: Nếu sợ các sự cố “lộ hàng”, bạn hãy chọn quần có phần lưng cao, không nên mặc quần quá ngắn. Nếu quần cạp trễ dễ khiến bạn hở phía trên thì loại quần short short (hot pant) siêu ngắn lại thường làm lộ phía dưới “bàn tọa”.

Quần chẽn siêu ngắn chúa phiền toái trong mùa hè - 2

quần ngắn dễ hở dưới, hở trên khi cử động

 3. Quần cọ xát vào “tam giác mật”, gây khó chịu

Một sự thật là quần short càng ngắn thì mặc càng khó chịu. Đặc biệt là loại quần “mini” như quần lót. Những kiểu quần này luôn có xu hướng cọ xát vào “vùng kín” của người mặc, tạo cảm giác khó chịu. Không chỉ kém thoải mái mà diện quần short quá ngắn lại bó trong một thời gian dài còn có khả năng gia tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Cách khắc phục: Bạn không thể lúc nào cũng dùng tay kéo và điều chỉnh quần được. Vì thế nếu không thể “sống chung với lũ”, bạn hãy khước từ loại quần nhạy cảm này và tìm tới những kiểu short dài hơn, rộng, thoải mái hơn.

Quần chẽn siêu ngắn chúa phiền toái trong mùa hè - 3

Thực tế mặc quần quá ngắn lại bó không hề dễ chịu

4. Chúng khiến bạn lộ “khe tuyệt mật”

Một trong những tai nạn đáng xấu hổ nhất của chị em trong mùa hè đó là mặc quần quá chật, làm “khe tuyệt mật” lộ rõ trước bàn dân thiên hạ. Thực chất bất cứ loại quần nào chật và mỏng đều có thể gây ra sự cố này. Tuy nhiên với short càng ngắn thì càng dễ xảy ra tai nạn bởi theo cử động, quần short sẽ có xu hướng xô lệch nhiều, nhất là loại quần vát chéo, chúng sẽ kéo, vếch lên theo mỗi bước đi của bạn.

Cách xử lý: Quần làm từ chất liệu dày, không quá ngắn, có hoa văn hoặc chi tiết trang trí dày hoặc nổi cộm sẽ khắc phục được vấn đề này.

5. Hai ống quần bên thấp, bên cao

Những cô nàng mê quần short chắc chắn đều từng phải căn chỉnh lại quần bởi hai bên ống quần co kéo không cân xứng, bên thấp bên cao, hoặc thậm chí một bên ống quần còn có vẻ chật hơn so với bên còn lại.

Thực tế là do vận động không đều, hai chân của bạn có thể không hề to bằng nhau. Bạn sẽ cảm nhận rõ điều này khi mặc short chật.

Cách giải quyết: Không còn cách nào khác, bạn phải tìm tới kiểu quần rộng rãi hơn thay vì quần bó chẽn, ôm chặt lấy chân.

6. Short cạp trễ bôi nhọ vòng eo bánh mì

Mẫu quần short lưng thấp là kẻ thù của những vòng 2 kém thon gọn. Nó khiến bụng của bạn nhồi lên một đống trông vô cùng kém thẩm mỹ.

Cách xử lý: Nếu eo phát phì, bạn nên chọn quần short cạp cao trên rốn. Nên chọn loại quần rộng rãi và không quá mỏng.

Quần chẽn siêu ngắn chúa phiền toái trong mùa hè - 4

Short cạp trễ làm lộ vòng eo bánh mì

7. Quần rúm ró khi ngồi

Nếu bạn chọn loại quần làm từ vải dễ nhàu, sau khi ngồi dậy, dấu ấn để lại trên quần là những đường nhăn nhúm “vô duyên”.

Cách khắc phục: Nếu ghét những đường nhăn nhúm, bạn hãy chọn quần short denim, short ren hoặc lụa không nhàu.

8. Quần vải mềm hơi bóng của bạn bị chê như đồ ngủ

Vào mùa hè nóng nực, hẳn bạn sẽ chết mê những kiểu quần short làm từ vải mỏng, mềm như lanh, lụa. Chúng rất mát nhưng bạn sẽ dễ nhận được những lời bình phẩm đại loại như “trông như mặc đồ ngủ ra đường”.

Cách khắc phục: Quần short lụa là nên được kết hợp với một chiếc áo “nghiêm túc”. Nghiêm túc ở đây không phải là phong cách “kín cổng cao tường” mà là tránh xa các kiểu áo mang phong cách đồ ngủ như áo lụa hai dây pha ren.

Quần chẽn siêu ngắn chúa phiền toái trong mùa hè - 5

Quần short vải mềm sẽ giống đồ ngủ nếu không biết cách phối đồ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll