Poetic Atmosphere, case đẹp và độc dành cho Nokia Lumia 1020

Poetic Atmosphere, case đẹp và độc dành cho Nokia Lumia 1020
195


Đồ chơi dành cho smartphone luôn luôn là vô tận, và nếu sở hữu những mẫu smartphone khủng, chắc chạn bạn sẽ sắm thêm phụ kiện dành cho em nó, điển hình như Lumia 1020, chắc rằng bạn sẽ chẳng...

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 1

Đồ chơi dành cho smartphone luôn luôn là vô tận, và nếu sở hữu những mẫu smartphone khủng, chắc chạn bạn sẽ sắm thêm phụ kiện dành cho em nó, điển hình như Lumia 1020, chắc rằng bạn sẽ chẳng tiếc tiền để sắm thêm Grip hoặc case cho em nó. poetic atmosphere Case được tung ra với giá $9 là phụ kiện mới dành riêng cho Nokia lumia 1020 mà có thể người dùng không nên bỏ qua.

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 2

Cảm nhận đầu tiên khi thấy Lumia 1020 trong bộ cánh mới là em nó trở nên rất gọn gàng, chắc chắn, sang trọng và phong cách hoàn toàn mới. Poetic Atmosphere Case được làm từ polycarbonate và nhựa nhiệt dẻo polyurethane trong suốt và bền, để lộ ra màu vàng nguyên gốc của Lumia 1020 bên trong, có vẻ khá sexy

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 3

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 4

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 5

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 6

Poetic atmosphere case đẹp và độc dành cho nokia lumia 1020 - 7

Case được thiết kế trau chuốt để bảo vệ cụm cam 41mpx không bị va chạm trầy hay đụng từ bên ngoài, các nút bấm được trang trí theo tone màu xám, khá tự nhiên mà đẹp, nói chung khít khao và gần như toàn vẹn, khi dùng Poetic Atmosphere Case, tính năng sạc không dây vẫn được đảm bảo, các góc / cạnh được bảo vệ không bị trầy xước.

Video

Nếu có hứng thú bạn có thể tìm đến trang chủ poeticcases, có thể từ ebay hoặc amazon , nếu mua bán quốc tế làm bạn ngại thì hãy tìm đến các bạn thương gia chuyên kinh doanh Poetic Atmosphere Case trên 5giay.vn này nhé.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll