Phương My Design: sang trọng và nữ tính

Phương My Design: sang trọng và nữ tính
195

Cửa hàng đầu tiên của nhà thiết kế Phương My có diện tích hơn 100m2, nằm ở góc giao lộ Lê Thánh Tôn và Pasteur. Không gian mua sắm cao cấp giúp tôn vinh các giá trị cơ bản của thương hiệu: sang trọng, đẳng cấp và nữ tính.

Phương my design sang trọng và nữ tính - 1
Cửa hàng do Tan Hock Beng thiết kế. Ông là người sáng lập ra Maps Design, một trong những công ty dẫn đầu về kiến trúc và thiết kế nội thất tại châu Á. Nhà thiết kế này còn được biết đến như là người đứng sau những công trình khách sạn và nhà ở nổi tiếng trên thế giới như Park Hyatt, W, Intercontinental, Mariott, Shangri-La và những khu biệt thự của các tỷ phú châu Á.
Phương my design sang trọng và nữ tính - 2
Phương my design sang trọng và nữ tính - 3

Cửa hàng có 4 tầng, được thiết kế hài hòa, sang trọngnữ tính với tông màu trắng chủ đạo.

Phương my design sang trọng và nữ tính - 4
Tan Hock Beng cho biết bài toán khó nhất trong việc thiết kế cửa hàng này là làm sao xử lý, tận dụng, kết hợp một cách khéo léo và hài hòa nhất những không gian có diện tích khác nhau (khu treo đồ, phòng tiếp khách, phòng thử đồ…).
Phương my design sang trọng và nữ tính - 5

Tầng một và gác lửng trưng bày những mẫu thiết kế may sẵn và các bộ sưu tập dành cho những dịp đặc biệt được sản xuất với số lượng có hạn.

Phương my design sang trọng và nữ tính - 6
Phương my design sang trọng và nữ tính - 7
Tại tầng 2, khách có thể đặt hẹn trước để tham khảo những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Runway cao cấp. Các thiết kế Runway của Phương My trong năm nay đều được may bằng chất liệu tơ tằm lưới (organza silk) và đính pha lê Swarovski. Nhiều mẫu đã có mặt trong các bộ ảnh thời trang trên những tạp chí thời trang lớn của Việt Nam và thế giới.
Phương my design sang trọng và nữ tính - 8
Khu vực dành cho khách VIP.
Phương my design sang trọng và nữ tính - 9
Phần thiết kế logo bông hồng của thương hiệu Phương My do nghệ sĩ thiết kế đồ họa David Carson đảm nhiệm. Ông được biết đến qua sự sáng tạo phá cách trong việc sắp đặt font chữ và những dự án hợp tác với Giorgio Armani, American Express, Bose, Citibank, Kodak, Mercedes Benz, Ray Ban, Sony và nhiều thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo. David Carson từng được bình chọn là người có sức ảnh hưởng nhiều nhất đến ngành thiết kế đồ họa trong những năm 1990.
Phương my design sang trọng và nữ tính - 10
Sự sáng tạo cộng hưởng từ những tên tuổi kiến trúc sư hàng đầu và tài năng của nhà thiết kế trẻ Phương My đã tạo một không gian mua sắm sang trọng và nữ tính mới giữa lòng TP HCM.

Địa chỉ liên hệ: 81 Le Thanh Ton, quận 1, TP HCM.Tel: (08) 3822 5433. Cell: (09) 0688 0912. Website: www.phuongmy.com

(Nguồn: Phương My Design)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll