Phụ kiện giúp iPhone sử dụng 2 sim 2 sóng

Phụ kiện giúp iPhone sử dụng 2 sim 2 sóng
195

Thiết bị nhỏ xinh này có tên là Piece. Được phát triển bởi một nhóm các lập trình viên trẻ. Phụ kiện mỏng hơn cả một chiếc iPhone và có thể nhét gọn vào ví, túi áo hay túi quần mà không làm bạn...

Thiết bị nhỏ xinh này có tên là Piece. Được phát triển bởi một nhóm các lập trình viên trẻ. phụ kiện mỏng hơn cả một chiếc iphone và có thể nhét gọn vào ví, túi áo hay túi quần mà không làm bạn khó chịu như khi mang thêm một chiếc điện thoại.

Phụ kiện giúp iphone sử dụng 2 sim 2 sóng - 1

Để sử dụng, chỉ cần gắn sim thứ hai vào piece và kết nối phụ kiện với iPhone thông qua Blutooth. Bây giờ bạn đã có thể gửi tin nhắn, gọi hay nhận cuộc vào cả hai sim. Đặc biệt là cả hai sim này đều online. Thú vị hơn, bạn còn có thể sử dụng Piece để làm điều khiển máy ảnh từ xa.

Phụ kiện giúp iphone sử dụng 2 sim 2 sóng - 2

Phụ kiện giúp iphone sử dụng 2 sim 2 sóng - 3

Phụ kiện giúp iphone sử dụng 2 sim 2 sóng - 4
Hơn nữa, một chức năng hữu dụng khác của Piece là giúp bạn tìm thiết bị của mình bằng cách bấm vào Piece và điện thoại sẽ phát ra tiếng bíp. Hay khi bạn cách xa điện thoại khoảng 15m, Piece nhắc nhở bạn phòng khi bạn để quên điện thoại ở quán ăn chẳng hạn.


Nếu quan tâm đến phụ kiện, bạn có thể ủng hộ dự án và nhận ngay Piece khi thiết bị bán ra theo link này. Hoặc các phụ kiện khác dành cho iPhone ở link này.

Nguồn: KickStarter

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll