Phạm Băng Băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới

Phạm Băng Băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới
195

Dù bị Trương Hinh Dư lấn lướt tại Cannes 2015, Phạm Băng Băng vẫn được các chuyên gia quốc tế ưu ái.

Mới đây, Vanity Fair – một trong những tạp chí thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới đã tung ra bản danh sách những nhân vật có gu thời trang “đỉnh” nhất. Trong đó, hoa đán phạm băng băng là mỹ nhân châu Á duy nhất lọt vào “mắt xanh” của các chuyên gia và biên tập viên Vanity Fair cho hạng mục “Sao mặc đẹp nhất ”.

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 1

Phạm Băng Băng trong trang phục "Hoa tiên tử" tại Cannes 2015

Với những lần xuất hiện nổi bật, đầy khí chất và thổi một làn gió phương Đông vào các sự kiện quốc tế, Phạm Băng Băng đã được “sánh vai” cùng các biểu tượng thời trang hàng đầu thế giới. Điều đáng chú ý là dù năm vừa qua, trang phục của cô tại LHP Cannes bị người đồng hương là “mỹ nhân chăn con công” Trương Hinh Dư lấn lướt nhưng đẳng cấp của Băng Băng vẫn tiếp tục được đánh giá cao hơn “tình địch” Hinh Dư.

Ngoài việc đăng tải hình ảnh của Băng Băng trong chiếc váy 3 tỷ đồng của Ralph & Russo trên thảm đỏ Cannes, tạp chí Vanity Fair cũng hé lộ một vài sở thích của “Vương triều đích mỹ nhân Dương Quý Phi”. Theo đó, các nhà thiết kế mà cô yêu thích là Stephane Rolland, Elie Saab, Christopher Bu. Phụ kiện cô mê mẩn là mũ và cửa hàng mà họ Phạm thường lui tới là… những nơi bán đồ vintage (thời trang mang hơi hướng hoài cổ).

Ngoài Phạm Băng Băng, danh sách mà tạp chí danh tiếng này công bố cũng có những tên tuổi lẫy lừng của làng mốt như rihanna , Amal Clooney (bà xã của tài tử George Clooney), Taylor Swift, Diane Kruger, Siena Miller, Charlize Theron, Emma Watson, Emma Stone, Victoria Beckham, NTK Zac Posen… và cả một số “tân binh” trong đó nổi bật nhất là FKA Twigs, người tình tin đồn của Robert Pattinson. 

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 2

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 3

Một số hình ảnh của Phạm Băng Băng tại Cannes 2015

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 4

Một số gương mặt cũ như Rihanna...

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 5

... Emma Watson

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 6

... Victoria Beckham

Phạm băng băng lọt top mặc đẹp nhất thế giới - 7

... tới "tân binh" FKA Twigs đều nằm trong danh sách này

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll