Oppo ra smartphone Android lõi tứ giá 5 triệu đồng

Oppo ra smartphone Android lõi tứ giá 5 triệu đồng
195

Nằm ở phân khúc smartphone phổ thông, nhưng Find Clover sở hữu cấu hình tốt với chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và chạy hệ điều hành Android 4.2 mới nhất.

Với mức giá 5 triệu đồng, find clover là smartphone Android 4 nhân có giá bán thuộc hàng rẻ nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. So với Galaxy Win vừa xuất hiện của Samsung, find clover có cấu hình tương đương, nhưng giá thấp hơn 2 triệu đồng.

Oppo ra smartphone android lõi tứ giá 5 triệu đồng - 1
Clover với cấu hình tốt, giá rẻ chạy Android 4.2.

Smartphone 4 nhân giá rẻ của oppo cấu hình khá ấn tượng so với giá bán. Máy được trang bị chip xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz dùng nhân Cortex A7 quy trình 28 nm với khả năng tiết kiệm pin, RAM 1 GB và hỗ trợ 2 SIM với kết nối 3G.

Điểm đáng chú ý là Clover chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mới nhất, không phải Android 4.1.2 như Samsung Galaxy Win hay đàn anh Find 5 Full HD. Ngoài bộ nhớ trong 4 GB, máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa 32 GB.

Clover còn được trang bị màn hình 4,3 inch với độ phân giải WVGA, sử dụng công nghệ LCD. Bên cạnh cấu hình mạnh, sản phẩm còn sở hữu những tính năng tốt về âm thanh, tích hợp chip xử lý riêng biệt của Texas Instruments với hệ thống loa kép dạng stereo. Tương tự như Find 5, Clover cũng sở hữu công nghệ âm thanh Dirac HD và Dolby Mobile 3.0, tối ưu âm thanh khi nghe nhạc hay xem phim.

Find Clover sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, Úc và châu Âu trong thời gian tới.

Ảnh Oppo Find Clover

Tuấn Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll