Những tính năng nổi bật của Sky Limo X2

Những tính năng nổi bật của Sky Limo X2
195

Chiếc smartphone Sky Limo X2 được hãng Skyphone Đài Loan công bố vào tháng 10 đã nhanh chóng được người dùng đón nhận nhờ cấu hình tốt cùng với mức giá hợp lý.

Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 1
Sky limo X2 được trang bị cấu hình mạnh mẽ gồm chip xử lý (CPU) 2 nhân nền tảng Cortex A9, mỗi nhân chạy độc lập 1 GHz, cùng bộ xử lý đồ hoạ (GPU) Power 531 mang đến hiệu xuất xử lý đồ họa cao.
Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 2
Máy không dùng màn hình cảm ứng theo xu hướng xông nghệ cũ ở các sản phẩm giá rẻ. sky limo X2 trang bị màn hình cảm ứng đa điểm với kích thước 4,5 inch vừa vặn với bàn tay Việt. Màn hình  có khả năng nhận diện cảm ứng tốt ngay cả khi thí nghiệm có đến 10 tờ giấy A4 cản trên bề mặt. Kkhả năng chống xước cao khi tương tác với các vật cứng kim loại như chìa khóa xe. Khách hàng có thể kiểm tra điều này khi đi mua sản phẩm.
Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 3
sky Limo X2 đóng vai trò như một đầu phát HD, máy chơi game, máy trình chiếu nhờ khả năng kết nối với màn hình tivi tại nhà. Nhờ đó người dùng có thể trình chiếu tất cả nội dung như game, đọc báo, phim ảnh…với độ nét 1280 x 720 pixel lên màn hình tivi.  Xem video khả năng trình chiếu tại đây.
Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 4
Sky Limo X2 chạy hệ điều hành Android bản quyền của Google với tiếng Việt chuẩn, giao diện đơn giản chỉ cần không quá 5 phút để học thuộc tất cả các thao tác. Máy hỗ trợ đầy đủ Wi-Fi, định vị toàn cầu GPS, 3G video call và kho ứng dụng trực tuyến miễn phí rất lớn.
Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 5
Máy đóng vai trò như một modem phát Wi-Fi Internet 3G. Chỉ cần gắn sim, bật tính năng 3G và chọn chế độ phát Wi-Fi là có thể sử dụng cho nhiều laptop, điện thoại khác kết nối vào Internet mà không cần cài đặt hoặc thao tác gì phức tạp. 

Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 6

Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 7
Máy được sản xuất bằng vi mạch nguyên khối, vỏ dày ẩn các chi tiết bên trong, mặt kính cường lực, khung bằng nhôm nguyên khối. Tất cả các yếu tố này đảm bảo cho máy khi va đập, rơi rớt có thể chịu được và hạn chế hỏng hóc tối đa.
Những tính năng nổi bật của sky limo x2 - 8
Giá bán của sản phẩm là 4,5 triệu đồng, mức giá này đã được nhà sản xuất giảm giá đến 1,5 triệu đồng bởi giá gốc lên đến trên 6 triệu đồng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng toàn bộ máy chứ không giới hạn bảo hành cảm ứng và màn hình một tháng như các sản phẩm khác. Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.


Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Minh Trí

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll