Nhưng lưu ý khi mua Android Tv Box

Nhưng lưu ý khi mua Android Tv Box
195

Hiện nay tại thị trường Việt nam Android tv box đang phát triển rất rầm rộ.Nó là thiết bị biến chiếc TV thường nhà bạn thành một chiếc Smart TV thông minh đẳng cấp? Vậy làm thế nào để có thể...

Hiện nay tại thị trường Việt nam Android tv box đang phát triển rất rầm rộ.Nó là thiết bị biến chiếc TV thường nhà bạn thành một chiếc Smart TV thông minh đẳng cấp? Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được thiết bị android tv này và cách chọn sản phẩm nào phù hợp nhất!!!

Những lưu ý khi chọn android tv box

1. Nhà bạn phải có interntet:

Android tv box là thiết bị biến thường thành tv thông minh,nên để sử dụng hết chức năng của nó thì nhà bạn phải có internet,càng mạnh càng tôt,nhưng tối thiểu phải 6mb thì mới không bị lag(bị giựt hình).Tất cả ứng dụng trong Android tv box đều sử dụng internet.

  • Mua Android TV Box nào tốt nhất vào thời điểm này
  • Miracast - Giao thức truyền đa phương tiện không dây cho tương lai
  • Nên mua Smart TV hay thiết bị Android TV Box?
  • Điểm Mạnh Của Android Box.
  • HDMI không dây có nhiều ưu điểm so với HDMI có dây
Nhưng lưu ý khi mua android tv box - 1
2.Tv nhà bạn đang dùng là tv loại nào.

Bạn phải kiểm tra xem Tv nhà bạn đang sử dụng là loại nào? Tivi công nghệ cũ CRT hay công nghệ mới LCD - LED, kiểm tra Tivi nhà bạn có những cổng kết nối nào cổng Video và Audio input cổng AV truyền thống hay cổng HDMI đời mới để lựa chọn mua tv box có ngõ Output (ngõ ra tương ứng) khuyên bạn nên chọn mua thiết bị Android tivi box có hỗ trợ nhiều dạng Output Video lẫn Audio.

3. Kiểm tra các thiết bị chơi âm thanh:

Nhà bạn có những kết nối nào bạn muốn chơi âm thanh hai kênh thông thường hay chơi âm thanh đa kênh (5.1 & 7.1). Thông thường bạn nên cho Android tv box có đủ các kết nối âm thanh sau đây là tốt nhất (AV, HDMI, Coaxial âm thanh số đồng trục, Optical âm thanh số ánh sáng).

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll