Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng iPhone 6s

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng iPhone 6s
195

Dù iPhone 6s vẫn chưa chính thức lên kệ nhưng tạp chí Time đã có dịp trên tay và được nhiếp ảnh gia Benjamin Lowy thực hiện một bộ ảnh vòng quanh New York trên trực thăng từ đảo Coney cho đến Manhattan.


Máy...

iphone 6s vẫn chưa chính thức lên kệ nhưng tạp chí Time đã có dịp trên tay và được nhiếp ảnh gia Benjamin Lowy thực hiện một bộ ảnh vòng quanh New York trên trực thăng từ đảo Coney cho đến Manhattan.

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng iphone 6s - 1

Máy ảnh là phần được cải tiến nhiều nhất của iPhone 6s. Độ phân giải đã được nâng lên 12MP với công nghệ "rãnh phân tách" cho ánh sáng đi vào cảm biến với màu sắc chính xác hơn, giảm thiểu nhiễu và sai màu.

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng iphone 6s - 2

Với Lowy, chất lượng của các bức ảnh rất đáng kinh ngạc, nhất là với một cảm biến nhỏ như vậy. Khi được in, chất lượng rất tốt. Có rất nhiều chi tiết được giữ lại.

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng iphone 6s - 3

Chế độ tự động lấy nét và dải tông màu của ảnh cũng được nâng cấp. "Bạn sẽ không thấy tình trạng làm nét quá mức như trên các điện thoại khác," anh nói. Thay vào đó, những bức ảnh của iPhone có tông từa tựa các tập tin ảnh thô, một điểm cộng đối với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng iphone 6s - 4

Máy ảnh trước cũng được nâng cấp lên 5MP và có Retina Flash hỗ trợ chụp thiếu sáng.

iPhone 6s có một chức năng gọi là Live Photo, kết hợp ảnh chụp với một đoạn video ngắn để tạo ra một bức ảnh động độc đáo. Cả hai thiế bị iPhone 6s và iphone 6s plus sẽ bán ra vào 25/9 với giá đi kèm hợp đồng là $199 và $299.

Nguồn: TIME

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll