Những Board game hay nhất trên Android và iOS

Những Board game hay nhất trên Android và iOS
195

Bạn đang tìm kiếm trò Board game hay nhất dành cho chiếc smartphone của mình? Cùng tìm hiểu một số board game thích hơp cho các thiết bị Android và iOS.

1. Catan

Tải về: iOS ( giá 4.99 USD) | Android (giá 3.99 USD)

Những board game hay nhất trên android và ios - 1

Game chiến thuật kinh điển với cách chơi không quá phức tạp. Cơ chế trao đổi trong game tạo nên những khoảnh khắc hài hước đáng nhớ. Trong Catan, nhiệm vụ của người chơi là thống trị toàn bộ đảo bằng cách xây dựng các khu định cư, thành phố và đường giao thông. Trò chơi sử dụng cơ chế đổ xúc xắc vào mỗi lượt để xác định tài nguyên sản xuất được. Người chơi thu thập tài nguyên gỗ, lúa, gạch, cừu, hoặc đá từ các thẻ để xây dựng các công trình nhằm tích lũy điểm và giành chiến thắng trong trò chơi.

2. Ticket To Ride Pocket

Tải về : iOS (giá 6.99 USD) | Android (giá 6.99 USD)

Những board game hay nhất trên android và ios - 2

Ticket to Ride là một trò chơi phiêu lưu được lấy cảm hứng từ trò chơi cờ bàn nổi tiếng cùng tên. Người chơi phải đặt đường ray để mở rộng các tuyến đường sắt theo chiến lược. Thông qua các thẻ bài, người chơi phải xây dựng các tuyến đường sắt liên tục để tạo thành tuyến đường lớn nhất có thể.  Đây là trò chơi hoàn hảo cho những người thích các thử thách khó khăn. Bạn có thể chơi một mình hoặc trực tuyến với những người khác.

3. Carcassone

Tải về : iOS (giá 9.99 USD) | Android (giá 4.99 USD)

Những board game hay nhất trên android và ios - 3

Carcassone thuộc thể loại game trí tuệ “đa phong cách” đã giành giải uy tín Spiel de Jahres năm 2001. Mục đích của trò chơi này là ghi điểm bằng cách hoàn thành việc xây dựng một thành phố, tu viện, trang trại hay một con đường. Số người chơi: 2 – 5 ( 6 người chơi với bản mở rộng). 

4. Pandemic

Tải về: iOS (giá 6.99 USD) | Android (giá 6.99 USD)

Những board game hay nhất trên android và ios - 4

Tham gia vào trò chơi boardgame này, người chơi sẽ cùng chung tay để tiêu diệt một thứ dịch bệnh (4 loại virut) đang bùng phát trên toàn cầu. Người chơi sẽ hóa thân thành các bác sĩ hoặc nhà khoa học để tìm ra phương thuốc chống lại các dịch bênh này, mỗi nhân vật sẽ có những chức năng riêng để hỗ trợ cho đồng đội của mình. Nếu bạn không kiểm soát được dịch bệnh và tìm ra phương thuốc kịp thời thì Trái đất sẽ bị tiêu diệt, nghĩa là bạn sẽ thua. Trò chơi có bối cảnh giống như loạt phim truyền hình nổi tiếng: Walking Dead – Xác sống. Số người chơi: 2 – 4 với thời gian 45 phút/ ván.

5.Desert Fox

Tải về: iOS ( giá 9.99 USD)

Những board game hay nhất trên android và ios - 5

Desert Fox: The Battle of El Alamein là phần thứ 3 trong loạt game chiến thuật nổi tiếng sản xuất bởi Shenandoah Studio. Bạn được chọn một trong hai phe tham chiến tại trận EI Alamein. Khí hậu sa mạc khắc nghiệt làm đình trệ công tác hậu cần, điều này sẽ khiến bạn phải đưa ra quyết định khi bị rơi vào tình huống này. Đầu mỗi lượt đi ngưòi chơi có thể chọn giữa tấn công hoặc phòng thủ.

6. Agricola

Tải về:  iOS (giá 6.99 USD)

Những board game hay nhất trên android và ios - 6

Agricola boardgame là trò chơi xây dựng một nông trại phát triển cân bằng nhất sau 14 vòng chơi, bao gồm từ cày cấy ruộng để trồng lúa tới tạo hàng rào để các vật nuôi sinh sản. Người chơi ban đầu có một vùng đất rộng và một căn nhà với các nguyên vật liệu xây dựng. Trong quá trình xây dựng, người chơi cũng cần phải duy trì và phát triển gia đình từ khởi đầu hai người đến tối đa là năm. Agricola boardgame với cách chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy hài lòng.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll