Nhã Phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ‘ưỡn mông’ nhàm chán

Nhã Phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ‘ưỡn mông’ nhàm chán
195

Nhã Phương thường sử dụng tông trắng, vàng, màu pastel và các kiểu váy tôn vẻ đẹp nữ tính mỗi khi xuất hiện. Thêm vào đó, những chiếc đầm của bạn gái Trường Giang thường...

Nhã Phương thường sử dụng tông trắng, vàng, màu pastel và các kiểu váy tôn vẻ đẹp nữ tính mỗi khi xuất hiện. Thêm vào đó, những chiếc đầm của bạn gái Trường Giang thường khoét sâu phần ngực hay hờ hững hở phía sau lưng với chất liệu xuyên thấu đang được rất nhiều người đẹp trong showbiz yêu thích.

Từ sau scandal của Trường Giang và Nam Em, cái tên Nhã Phương vô tình trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều hơn cả. Sự xuất hiện của nữ diễn viên luôn thu hút sự chú ý của truyền thông. Không lên tiếng về ồn ào, Nhã Phương lại thoải mái xuất hiện ở sự kiến với nhiều sự thay đổi, từ lối trang điểm cho đến phong cách thời trang.

Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 1Diện đầm ôm sát tông vàng đúng trend, người đẹp khoe lưng trần gợi cảm với cách tạo dáng quay lưng, ngoái đầu nhìn về phía ống kính.Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 2Nếu để ý kỹ có thể thấy từ sau lùm xùm tình ái của Trường Giang, Nhã Phương cũng dần thay đổi gu thời trang của mình: gợi cảm và quyến rũ hơn. Không phải những chiếc đầm công chúa, "bánh bèo", điểm chung trong các trang phục dự sự kiện của cô gần đây chính là đường khoét lưng gợi cảm. Khuôn mặt Nhã Phương được trang điểm đậm, sắc sảo.Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 3Cách tạo dáng "ngực tấn công mông phòng thủ" tại mọi sự kiện của Nhã Phương.Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 4Nhã Phương diện chiếc đầm xuyên thấu màu tím hở phía sau khoe lưng trần và vòng eo thon.Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 5Vốn gắn với hình tượng gái ngoan Vbiz, khán giả cảm thấy khá thích thú khi cô bắt đầu chuyển sang lối ăn mặc táo bạo, sexy hơn. Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 6Nhưng có vẻ cô nàng vẫn chưa quen với phong cách thời trang mới này khi chỉ dám diện đi diện lại một kiểu khoe lưng.Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 7Thân hình của Nhã Phương khá nóng bỏng nhưng thần thái sexy thì vẫn chưa được đánh giá cao.Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 8Ngoài áo đầm khoét lưng thì những bộ cánh xẻ ngực sâu cũng được nữ diễn viên ưa chuộng. Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 9Ngay cả khi diện một thiết kế rườm rà, kín đáo, cô nàng cũng không quên cách pose hình quen thuộc.

Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 10

Nhã phương ngày càng chăm diện đồ xẻ sâu xuyên thấu với dáng pose ưỡn mông nhàm chán - 11

Đụng độ váy áo với hàng loạt mỹ nhân nhưng Nhã Phương vẫn đẹp bất chấp nhờ thần thái

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll