Nhà hàng DonChicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội.

Nhà hàng DonChicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội.
195

Thực đơn nhà hàng vô cùng phong phú, phù hợp với nhiều lứa tuổi và giá giao động từ 50-250k/ người. Sự xuất hiện này của nhà hàng đã gây ra sự tò mò cho giới trẻ Hà Thành.

Ngày 22/10, DonChicken đã chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại 250 Hàng Bông, Cửa Nam, Hà Nội. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu sự đầu tư và phát triển của thương hiệu DonChicken vào thị trường đồ ăn nhanh của Việt Nam.

 Nhà hàng donchicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại hà nội - 1

DonChicken là thương hiệu đồ ăn nhanh số 1 Hàn Quốc với các món chủ đạo là “gà” hiện có mặt tại các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hongkong, Việt Nam. DonChicken hướng tới tiêu chí sạch, ngon và khỏe. DonChicken Hà Nội sẽ mang đến cho thực khách Hà Nội những món ăn đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe đến từ xứ sở kim chi với khẩu vị đặc trưng”. Nhà hàng Don Chicken đầu tiên tại Hà Nội mang lại không gian rộng rãi thoải mái, cùng phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, đem đến sự riêng tư và ấm cúng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ thực khách một cách tận tình, chu đáo.

 Nhà hàng donchicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại hà nội - 2

Khác hoàn toàn với các thương hiệu gà “nướng-rán” có trên thị trường, gà rán của Don Chicken không dùng dầu mỡ bên ngoài để rán, mà dùng công nghệ của Hàn- Đức để chiết xuất hết toàn bộ mỡ của chính miếng gà đó để rán. Điều này vừa giúp miếng gà rán vẫn vẹn nguyên vị thơm của thịt gà, mà còn giảm tối đa lượng chất béo – cholesterol xấu vốn có của nó, giúp bảo vệ tốt sức khỏe của Quý khách hàng đến với DonChickenHà Nội.

Kết thúc buổi lễ, Ban lãnh đạo DonChicken Hà Nội đã cùng nhau cắt băng khai trương và thả những chùm bóng bay lên bầu trời với mong muốn DonChicken Hà Nội sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 Nhà hàng donchicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại hà nội - 3

 Nhà hàng donchicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại hà nội - 4

 Nhà hàng donchicken đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên tại hà nội - 5

Cũng qua buổi khai trương ông Kim Dong Ji gửi lời tri ân sâu sắc tới những ủng hộ của khách hàng Hà Nội, lời cảm ơn tới tất cả các vị khách quý cũng như toàn thể các nhân viên. Mong muốn DonChicken Hà Nội sẽ là điểm đến hấp dẫn nhiều thực khách Hà Thành.

Nhân dịp khai trương nhà hàng dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi:

- Giảm 10% thực đơn

- Bốc thăm trúng thưởng ( IPhone 7 Plus , 07 tivi cùng hàng triệu giải thưởng giá trị khác).

DONCHICKEN HÀ NỘI

Add: 250 Hàng Bông, Cửa Nam, Hà Nội

Hotline:  04.3710.0499

Fb:@donchickenhanoi

Web: www.donchickenhanoi.com.vn

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll