Nhà đẹp

 • Đất 32 m2, xây nhà nhiều tầng

  Gia đình tôi có một căn nhà cũ cấp bốn, rộng 4 m, dài 8 m, nở hậu 0,7 m, mặt tiền hướng đông nam, tọa lạc trên một con hẻm rộng 2 m. Nhà đông người nên tôi muốn xây dựng một căn nhà nhiều tầng cho nhiều gia đình ở. (Đỗ Phúc)
  Xem chi tiết
 • Bài trí nhà để khỏe mạnh dịp Tết

  Khu bếp có thể là một trong những không gian sử dụng chính của bạn trong dịp Tết. Một vài mẹo nhỏ theo phong thủy sẽ giúp bạn có những ý tưởng bài trí căn phòng này, và để không bị "phát phì" sau kỳ nghỉ dài.
  Xem chi tiết
 • Chung cư tĩnh và động

  Ba căn hộ trên một đơn nguyên chung cư cao tầng tại Phú Xuân, Nhà Bè được thiết kế và bố trí theo hai cụm không gian mạch lạc gồm tĩnh và động.
  Xem chi tiết
 • Những lưu ý khi đo rèm cửa

  Khi tự thiết kế rèm cửa cho căn phòng của mình, bạn cần xác định rõ phong cách, kiểu dáng, tiến hành đo đạc cẩn thận và lựa chọn mẫu vải phù hợp để khi tự may hoặc nhờ không bị làm sai.
  Xem chi tiết
 • Căn nhà trên vườn đào xưa

  Ấn tượng đầu tiên của căn nhà được xây dựng trên khu đất vườn đào này là việc xử lý mảng khối đặc rỗng một cách hiện đại cho hai mặt tiền kết hợp với hệ mái dốc, và việc tận dụng mở các ô cửa rộng tối đa để gia tăng góc nhìn tại những vị trí hợp lý.
  Xem chi tiết
 • Đồng hồ khác người

  Mới nhìn qua, những chiếc đồng hồ này chẳng giống đồng hồ thật, như một mớ... giấy vụn, như một tổ chim, giống một thân cây, như đồ sắt phế thải... Nhưng nhờ một chút sáng tạo, tất cả đều đã biến thành những chiếc đồng hồ có một không hai.
  Xem chi tiết
 • Khi kính làm tường

  Ngôi nhà này có những mảng tường kính. Với chủ nhà, vật liệu kính không chỉ tao ra vẻ hiện đại mà còn có tầm nhìn tốt. Vấn đề còn lại là xử lý thông thoáng và chọn nội thất cho phù hợp.
  Xem chi tiết
 • Tự nhiên và trung tính, màu của 2009

  Năm 2009, các gam màu tự nhiên và trung tính sẽ được sử dụng nhiều trong các không gian nội thất. Theo các nhà thiết kế Mỹ, những gam này sẽ giúp con người sống gần hơn với thiên nhiên, điều mà cả thế giới đang hướng tới.
  Xem chi tiết
 • Góc làm việc nhỏ và xinh

  Bàn nhỏ, tiết kiệm diện tích, lại có thể di động... là những đặc điểm của những mẫu bàn làm việc này. Bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu vẫn rất hợp lý và đẹp.
  Xem chi tiết
 • Ý tưởng quy hoạch Hồ Gươm (1)

  Phương án dự thi của Công ty Kiến trúc 1+1>2 Group chú trọng đến giá trị văn hóa - lịch sử và cảnh quan của hồ Gươm. Theo nhóm tác giả, đây là di sản vô giá, không chỉ của Hà Nội mà của tất cả người dân.
  Xem chi tiết
 • Phòng khách mở trong nhà ống

  Nhà theo dạng ống trong khu quy hoạch mới, với chiều ngang hạn chế. Nhưng ở căn nhà này, kiến trúc sư đã xử lý phòng khách khéo léo theo dạng mở, không ngăn cách, tạo nên điểm nhấn cho nhà.
  Xem chi tiết
 • Đẹp với nội thất gỗ sồi

  Bergmann, một công ty sản xuất đồ nội thất của Đức, vừa cho ra đời bộ sưu tập sản phẩm nội thất trong phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Tất cả đều dược làm từ gỗ sồi, với độ bền cao, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.
  Xem chi tiết

Danh mục hot

Scroll