Nhà đẹp

 • Chọn bàn làm việc theo ngũ hành

  Mỗi kiểu bàn làm việc được dùng cho từng công việc mang tính chất đặc trưng khác nhau. Nó có tác dụng riêng đặc thù đã qua nghiên cứu kỹ lưỡng của các nhà phong thủy, tâm lý.
  Xem chi tiết
 • 15 quán bar nổi tiếng thế giới

  Bạn có thể lựa chọn thưởng thức những đồ uống hảo hạng trước biển, trên không trung, cạnh hồ bơi... tại những quán bar sành điệu trong danh sách do CNNGO lựa chọn.
  Xem chi tiết
 • Đưa phố cổ Hà Nội vào phòng khách

  Những chiếc gối trang trí bằng chất liệu vải thô có họa tiết là hình ảnh phố cổ Hà Nội đặc trưng với căn nhà mái ngói đỏ, con phố nhỏ, hàng cây ven đường... sẽ tạo nên những điểm nhấn đáng yêu cho phòng khách nhà bạn.
  Xem chi tiết
 • Lối vào của năng lượng

  Ở mỗi ngôi nhà, cửa ra vào tượng trưng cho sự tiếp cận không gian bên trong với thế giới bên ngoài. Đồng thời, đó cũng là nơi mang lại các luồng khí và sự may mắn.
  Xem chi tiết
 • ‘Nhà ống Việt’ ở Australia

  Một căn nhà có diện tích khiêm tốn so với mặt bằng chung ở Australia, được bố trí và thiết kế tương đối giống với những nhà ống tại Việt Nam, hợp lý và tận dụng tuyệt vời diện tích của một không gian nhỏ.
  Xem chi tiết
 • Bình phong trong kiến trúc nội thất

  Ngoài chức năng che chắn, hóa giải khí xấu, bình phong còn là vật trang trí trong kiến trúc nội thất. Cùng với chậu hoa cây cảnh, bình phong được cách điệu tạo nét ấn tượng và làm điểm nhấn cho ngôi nhà.
  Xem chi tiết
 • Trang trí và sắp đặt phòng giặt là

  Phòng giặt giữ chức năng là khu phục vụ, không nhất thiết căn nhà nào cũng phải có. Đây cũng là khu vực không cần cầu kỳ, kiểu cách. Nhưng phòng giặt là đẹp sẽ làm tăng hứng thú trong việc làm sạch đẹp cho trang phục.
  Xem chi tiết
 • Tủ bếp trắng - đen phong cách hiện đại

  Sự kết hợp tinh tế của hai gam màu trắng đen trong khu bếp có thể là một lựa chọn cho căn nhà bạn. Tủ bếp phong cách hiện đại với màu sắc đối nghịch này cũng có thể được thiết kế cho những không gian hẹp.
  Xem chi tiết
 • Trang trí giếng trời trong nhà phố

  Giếng trời làm thông thoáng cho nhà phố vốn chật hẹp. Nguồn ánh sáng và gió tự nhiên từ giếng trời cũng giúp tiết kiệm điện năng. Nếu chọn được cách trang trí phù hợp, giếng trời nhà bạn sẽ là một không gian ấn tượng.
  Xem chi tiết
 • Chống chi phí phát sinh khi làm nhà

  Phát sinh trong xây dựng thường mang nghĩa tiêu cực, thậm chí nhiều người cho rằng không phát sinh mới là chuyện lạ. Nhưng có một số lưu ý giúp bạn hạn chế tới mức tối thiểu những phát sinh trong xây dựng nhà ở tư nhân.
  Xem chi tiết
 • Nhà siêu siêu nhỏ

  Căn nhà có tên XXS hay còn gọi là siêu nhỏ này với diện tích 43 m2 nằm ở Krakovo, trung tâm của thành phố Ljubljana (Slovenia). Đây là ngôi làng lịch sử và hiện được trở thành khu di sản được bảo tồn khá nghiêm ngặt.
  Xem chi tiết
 • Cầu thang minimalism

  Hạn chế tối đa chi tiết rườm rà, nhưng những cầu thang này vẫn đủ gây sự chú ý và tạo ấn tượng trong không gian nội thất. Công năng, thẩm mỹ và chặt chẽ trong bố cục đã tạo nên một kiến trúc đẹp, thoáng và rộng rãi.
  Xem chi tiết

Danh mục hot

Scroll