Người mẫu giữ dáng thế nào trước giờ biểu diễn?

Người mẫu giữ dáng thế nào trước giờ biểu diễn?
195

Cùng xem chế độ ăn của người mẫu sau cánh gà có gì đặc biệt.

Các người mẫu đều trông có vẻ rất thon thả và săn chắc. Bạn nghĩ rằng họ sẽ chẳng dám ăn gì phía sau cánh gà để hạn chế tăng cân? Thực tế là những gì người mẫu thu nạp vào cơ thể ngay trước giờ biểu diễn phong phú và đầy đủ hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. 

Người mẫu giữ dáng thế nào trước giờ biểu diễn - 1

Bạn nghĩ rằng họ sẽ chẳng dám ăn gì phía sau cánh gà?

Dưới đây là những điều bạn cần biết về chế độ ăn của người mẫu khi chuẩn bị "lên sàn":

1. Luôn luôn ăn sáng

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Nó giúp cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cho cả ngày hoạt động của bạn. Nhịn ăn sáng không những không khiến bạn gầy được mà có thể khiến bạn mập lên do những bữa sau ăn quá nhiều.

Người mẫu luôn chuẩn bị bữa ăn sáng đủ chất với đủ các nhóm dinh dưỡng từ đạm, có thể một chút chất béo, và nhiều vitamin.

2. Uống liên tục nước hoa quả tươi

Như đã nói ở trên, vitamin là một thành phần không thể thiếu trong các bữa ăn của người mẫu. Nó giúp họ có được làn da đẹp, sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn. 

Trong các bữa ăn của người mẫu trước giờ diễn đều có rất nhiều hoa quả ép, nước quả. Chẳng hạn như Edie Campbell thích uống nước dừa trong khi Georgia May Jagger thì thích uống nước dưa hấu ép.

3. Tập trung ăn thực phẩm đốt chất béo cơ thể

Cà phê, cá hồi và quả bơ là những thực phẩm tự nhiên giúp giúp đốt chất béo cơ thể. Chúng còn rất dễ tìm và có tác dụng nhất định với làn da và vóc dáng. Đó là lý do tại sao chúng có mặt trong hầu hết các bữa ăn của những người mẫu. 

Người mẫu giữ dáng thế nào trước giờ biểu diễn - 2
Người mẫu giữ dáng thế nào trước giờ biểu diễn?


4. Luôn luôn mang theo thực phẩm dự trữ

Quá trình làm việc kéo dài có thể khiến người mẫu không đủ thời gian để ăn những bữa lớn. Điều này có thể dễ làm họ bị kiệt sức. Do đó, rất nhiều người mẫu giữ thói quen mang theo bên mình đồ ăn vặt lành mạnh như các loại hạt hoặc snack dinh dưỡng.

5. Lưu tâm tới đạm

Đạm là chất rất quan trọng trong chế độ ăn của các người mẫu. Nó giúp phát triển cơ bắp, kết hợp nạp đạm và tập luyện khiến cơ thể họ săn chắc và định hình rõ đường nét. Các người mẫu thường uống hỗn hợp pha bột protein.

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll