Người dùng Winner 150 bị sốc bởi quà tặng khi mua xe

Người dùng Winner 150 bị sốc bởi quà tặng khi mua xe
195

Khi mua dòng Honda Winner 150 trong khoảng thời gian gần đây. Honda Việt Nam đã tặng khá nhiều quà tặng cho người dùng khi mua xe Winner 150. Mới đây, Honda đã khiến người dùng sốc hơn với quà tặng trị giá...

Khi mua dòng honda winner 150 trong khoảng thời gian gần đây. honda Việt Nam đã tặng khá nhiều quà tặng cho người dùng khi mua xe Winner 150. Mới đây, Honda đã khiến người dùng sốc hơn với quà tặng trị giá 4 triệu đồng.

Người dùng winner 150 bị sốc bởi quà tặng khi mua xe - 1
Mua winner 150 được tặng món quà tặng lên đến 4 triệu đồng.​

Món quà tặng trị giá 4 triệu này là Đồng Hồ Casio G-sock. Đây được đánh giá là món quà tặng giá trị nhất từ trước tới nay. Chương trình quà tặng này diễn ra vào khoảng 1/12/2016 đến hết 27/1/2017, áp dụng cho tất cả các phiên bản màu mới của Winner 150.

Người dùng winner 150 bị sốc bởi quà tặng khi mua xe - 2
3 màu mới của Winner 150 sẽ được áp dụng chương trình quà tặng sốc này.
Quà tặng giá trị này đã khiến hàng trăm khách hàng mua xe trước đó bị sốc. Tình trạng "phản đối" honda việt nam liên tục diễn ra "hot" trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến đã được đưa ra:

" mua xe giá cao nhưng không được quà tặng giá trị nào, nay giá Winner 150 đã vào bình ổn nhưng lại có quà tặng rất giá trị như thế này", "tôi mới mua Winner 150 chạy chưa đầy 50km",...nhiều ý kiến bất bình khác cũng đã được đưa ra và người dùng liên tục liên hệ với Honda để tìm ra hướng giải quyết.

Trong thời tới, Honda Việt Nam sẽ giải quyết như thế nào với những khách hàng trước đó, chăm sóc họ ra sao? Liệu Honda Winner 150 có chủ động liên hệ các khách hàng đã mua xe và tặng họ quà tặng giá trị này không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll