Mua nội y Relax, nhận quà sành điệu

Mua nội y Relax, nhận quà sành điệu
195

Từ nay đến 31/12, khi mua trang phục nội y Relax, bạn có cơ hội nhận ngay Vespa LX 125cc trị giá 70 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Nhân dịp cuối năm, relax giới thiệu chương trình khuyến mại “Lướt Vespa, thả ga mua Relax”.  Theo đó, khi mua nội y Relax, bạn sẽ nhận một mã dự thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là xe Vespa LX trị giá 70 triệu đồng; 5 giải nhất: mỗi giải một điện thoại iphone 5 16gb ; 10 giải nhì: mỗi giải một laptop Sony Vaio SVF1421ESGWE1; 20 giải ba: mỗi giải 1 TV LCD LG 32 inche; 500 giải khuyến khích: mỗi giải một bộ mỹ phẩm cao cấp L’amant Relax với những mẫu trang phục nội y nam nữ đa dạng kiểu dáng, màu sắc.

Ngoài việc được thiết kế từ chất liệu cao cấp, nội y Relax còn an toàn cho sức khỏe vì không chứa độc tố. Thương hiệu này vừa nhận được giải thưởng uy tín “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”. Với sự thay đổi bộ nhận diện mới, hãng  muốn mang đến hình ảnh tươi trẻ qua logo thương hiệu vừa là chiếc lò xo, tượng trưng cho sự co giãn của sản phẩm, vừa như những vệt sáng màu sắc, thể hiện sức sáng tạo không ngừng của Relax.

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 1

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 2

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 3

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 4

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 5

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 6

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 7

Mua nội y relax nhận quà sành điệu - 8

Hotline: (08) 3816 3173; Website: www.relaxunderwear.com

Ngọc Điệp

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll