Mở lại tab đã đóng trên Chrome, Firefox và IE

Mở lại tab đã đóng trên Chrome, Firefox và IE
195

Bạn sử dụng các trình duyệt web như Chrome, Firefox hay kể cả IE để tìm kiếm thông tin trên mạng Internet và bạn mở rất nhiều tab. Bạn vô ý làm đóng mất một tab nào đó cần thiết và bạn muốn mở...

Bạn sử dụng các trình duyệt web như Chrome, firefox hay kể cả IE để tìm kiếm thông tin trên mạng Internet và bạn mở rất nhiều tab. Bạn vô ý làm đóng mất một tab nào đó cần thiết và bạn muốn mở lại tab đã đóng đó thì bạn cần làm thế nào? Bài viết xin mách cho bạn cách khôi phục mở lại tab đã đóng trên chrome , Firefox và IE trong trường hợp cần thiết như trên.

Mở lại tab đã đóng trên chrome firefox và ie - 1
Mở lại tab đã đóng trên Chrome
Trường hợp bạn lỡ tay đóng mất một tab thông tin cần thiết vừa đọc qua và muốn mở lại tab đã đóng trên chrome và các trình duyệt khác thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến chắc hẳn sẽ là lịch sử tìm kiếm của trình duyệt. Thế nhưng để mở lại tab đã đóng trên chrome và các trình duyệt khác theo cách này thường mất khá nhiều thời gian và không hiệu quả nếu lịch sử tìm kiếm của bạn rất lớn với hàng đống tab đã mở trước đó. Vậy mở lại tab đã đóng trên Chrome sao cho hiệu quả? Bạn thực hiện các cách mở lại tab đã đóng trên chrome , tương tự với các trình duyệt khác như sau:

Cách mở lại tab đã đóng trên trình duyệt Chrome, Firefox và IE cơ bản: Sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + T

Nếu bạn muốn mở lại tab đã đóng trên Chrome thì bạn chọn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + T tại giao diện trình duyệt web. Với cách mở lại tab đã đóng này, bạn còn có thể mở nhiều tab đã đóng trước đó. Khi bạn nhấn 1 lần thì mở tab đã đóng thứ nhất của bạn, nhấn 2 lần thì mở tiếp đến tab đã đóng thứ 2 của bạn và cứ thế...

Cách khác là bạn sử dụng tùy chọn mở lại trên các trình duyệt web như sau:

+ Mở lại tab đã đóng trên Chrome:

Mở lại tab đã đóng trên chrome firefox và ie - 2
Mở lại tab trên Chrome​
+ Mở lại tab đã đóng trên Firefox:

Mở lại tab đã đóng trên chrome firefox và ie - 3
Mở lại tab trên Firefox
+ Mở lại tab đã đóng trên IE:

Mở lại tab đã đóng trên chrome firefox và ie - 4
Việc mở lại tab đã đóng trên Chrome, Firefox và cả IE tưởng chừng như là một việc cơ bản trong quá trình sử dụng trình duyệt web để lướt Internet. Thế nhưng đôi lúc bạn sẽ không biết làm thế nào để mở lại tab đã đóng mà bạn vô ý tắt. Hi vọng dù là một thủ thuật nhỏ nhưng sẽ giúp ích cho các bạn trong lúc khẩn cấp.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll