Mở hộp Windows Phone siêu mỏng thương hiệu Việt

Mở hộp Windows Phone siêu mỏng thương hiệu Việt
195

Dream W473 là một trong 4 model smartphone thương hiệu Việt chạy hệ điều hành Windows Phone đầu tiên được bán ra trên thị trường với giá 3,99 triệu đồng.

Khác với các model Windows Phone thường thấy với thiết kế dày và vuông vắn, Dream W473 lại có thiết kế siêu mỏng, nhẹ với phần lưng máy được làm cong ôm sát tay cầm. Máy có vỏ làm bằng nhựa với phần nắp lưng có thể tháo rời bóng láng đẹp mắt nhưng lại dễ dính vân tay.

Mở hộp windows phone siêu mỏng thương hiệu việt - 1

Dream W473 là model Windows Phone mỏng nhất hiện nay trên thị trường. Ảnh: Huy Đức.

Dream W473 sở hữu màn hình IPS kích thước 4,7 inch độ phân giải HD. Về phần cứng thì tương tự các model chạy Windows Phone khác do Q Mobile sản xuất Dream W473 trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz với GPU tích hợp Adreno 302, RAM 1GB và bộ nhớ trong 4GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

ảnh mở hộp q smart dream w473  

Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng với đầy đủ các kết nối 3G, Wi-Fi… Camera chính của máy có độ phân giải 8 megapixel và có hỗ trợ đèn flashled. Sản phẩm được cài sẵn hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất và vẫn được trang bị các tính năng như Cortana, One Drive hay Office... của Microsoft.

Bài và ảnh: Huy Đức

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll