Mini Warriors nối gót Starcraft: Ghost

Mini Warriors nối gót Starcraft: Ghost
195

Nằm trong series “Mini”-games phát hành bởi Triniti Interactive, Mini Warriors đã tạo nên một cơn sốt trong làng game mobile.

Cũng giống như các game cùng series như Call of Mini: Zombies, Mini Carnival, đặc trưng nổi...

Nằm trong series “Mini”-games phát hành bởi Triniti Interactive, Mini Warriors đã tạo nên một cơn sốt trong làng game mobile.

Cũng giống như các game cùng series như Call of Mini: Zombies, Mini Carnival, đặc trưng nổi bật của Mini Warriors là các nhân vật hoạt họa tí hon trông khá nghộ nghĩnh. Song đây là một tựa game action, người chơi sẽ phải tham gia những cuộc chiến một mất một còn.

Mini warriors nối gót starcraft ghost - 1

Mini Warriors đã chiếm trọn được tình cảm của hàng triệu gamer trên thế giới​

Khác với nhiều game thể loại action, bạn sẽ không được phép can thiệp vào lối chơi hay điều khiển cách chiến đấu của binh linh mà chỉ được phép dàn quân xếp trận, điều này sẽ quyết định phần thắng phần thua trong một trận chiến. Ngoài ra, người chơi còn phải mở các cuộc tuyển binh kỹ lưỡng, trang bị và nâng cấp vũ khí, kỹ năng, các vật phẩm thiết yếu phục vụ cho doanh trại và những trận huyết chiến này.


Những chiến binh tí hon trong Mini Warriors sẽ phải tham gia chiến đấu trên một chiến trường rộng lớn nơi yêu cầu người chơi phải có chiến thuật real-time để có thể giành chiến thắng bởi cùng một lúc phải điều khiển hàng trăm binh lính không phải là điều dễ dàng.

Mini warriors nối gót starcraft ghost - 2

Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại khiến những kẻ sành game phải tự hỏi rằng, liệu Mini Warriors đã chắt lọc và hòa quyện hoàn hảo những nét đặc sắc nhất của hai kẻ có tiếng tăm một thời Castle Crashers và Warcraft? Hay tựa game này đang đi theo con đường của bậc tiền bối Starcraft: Ghost?

Mini warriors nối gót starcraft ghost - 3

Đối với một tựa game miễn phí như thế này, thì những gì Mini Warriors thể hiện đã khiến cho các gamer cảm thấy hài lòng và “nghiện”. Bàn về thiết kế đồ họa, những gì có thể nói về tựa game này có thể gói gọn trong một từ: cuốn hút.

Mini warriors nối gót starcraft ghost - 4

Mini Warriors chịu nhiều ảnh hưởng từ những tựa game cùng series tiền nhiệm, rõ rang nhất là từ Castle Crashers với hàng tá cung thủ, kỵ binh, bộ binh tí hon và những vị tướng dũng cầm đầu mỗi đội quân có chiến thuật tấn công nhất định. Tất cả đã tạo nên một hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy bất kể ở một cuộc chiến lớn hay nhỏ.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll