Mercedes CLA lần đầu lộ diện

 Mercedes CLA lần đầu lộ diện
195

Phiên bản sedan của sản phẩm mới có tên CLA-class xuất hiện lần đầu tiên mà không có lớp ngụy trang, trước khi chính thức ra mắt vào đầu năm 2013.

Những hình ảnh trên mạng khẳng định rằng đội ngũ thiết kế của mercedes đã xoay xở để giữ lại nét khác biệt của mẫu Concept Style Coupe (CSC) từng được giới thiệu tại triển lãm ôtô Bắc Kinh 2012 cho phiên bản sản xuất hàng loạt.

Phần đầu của cla -class gần như giống hệt A-class hatchback phiên bản mới nhất, trong khi phần thân mang phong cách coupe 4 cửa hao hao CLS-class, dù có kích thước nhỏ hơn.

 mercedes cla lần đầu lộ diện - 1

Mercedes CLA-class - sedan cỡ nhỏ sẽ được bán ra trong năm 2013. Ảnh: Automonthly.

CLA-class sử dụng cấu trúc dẫn động cầu trước mới nhất của Mercedes, MFA (Mercedes Frontwheel Architecture) với khả năng linh hoạt đủ để cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có hatchback, coupe và thậm chí là crossover. Tùy chọn là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC.

Chiều dài tổng thể 4.572 mm, với không gian đủ cho 4 người lớn. Có thể hãng xe Đức sẽ đưa ra tùy chọn ghế ngồi thứ 5. Thiết kế nội thất dự kiến không khác nhiều so với A-class hatchback.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC tính năng cao sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản AMG của CLA-class mới, với tên gọi có thể là CLA45 AMG, với động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp turbin công suất hơn 330 mã lực.

Dự kiến phiên bản tiêu chuẩn tại Mỹ sẽ có tên CLA250 sử dụng động cơ 1,8 lít 4 xi-lanh tăng áp turbin công suất 211 mã lực. Hộp số 7 cấp ly hợp kép sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho mọi phiên bản.

CLA-class mới sẽ là sản phẩm chủ chốt của Mercedes tại thị trường Mỹ khi được bán ra từ giữa năm 2013.

>>Thêm ảnh mercedes cla -class

Mỹ Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Chọn xem: mercedes c200 , quần short

Danh mục hot

Scroll