Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt

Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt
195

Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt. Để có được mái tóc dài và dày là niềm ước ao của nhiều chị em phụ nữ, chỉ với những bí quyết đơn giản từ thiên nhiên là bạn...

Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt. Để có được mái tóc dài và dày là niềm ước ao của nhiều chị em phụ nữ, chỉ với những bí quyết đơn giản từ thiên nhiên là bạn có thể sở hữu mái tóc như mong muốn rồi đấy.

Hãy cùng thoitrangkshop xem các bí quyết để tóc mọng nhanh và dày hơn cho cô nàng 2016 này nhé.

Axit pholic

Việc uống các viên vitamin axit pholic sẽ đảm bảo giúp tóc mọc nhanh và dày dặn hơn trong thời gian ngắn. Nếu bạn không muốn sử dụng thuốc, hãy bổ sung thực phẩm chứa vitamin này trong bữa ăn. Những thực phẩm chứa nhiều axit phoolic như cam, chanh, rau chân vịt.

Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt - 1

Uống nhiều nước

Một trong những phương pháp làm đẹp tổng thể cho cả da và tóc là việc uống nhiều nước mỗi ngày. Bạn nên dành thời gian trong ngày uống trung bình từ 6-8 cốc nước mỗi ngày. Độ ẩm trong nước giúp tóc khỏe hơn và vì thế mà phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

Tránh xa hơi nóng

Hơi nóng từ máy là, máy uốn hay hay máy sấy đều được coi là kẻ thù số một đối với những mái tóc mỏng. Chính vì vậy, khi muốn sở hữu mái tóc dày dặn và kích thích tóc mọc nhanh, bạn nên tránh xa những dụng cụ làm đẹp bằng hơi nóng trên. Tốt nhất, nên để tóc khô tự nhiên sau khi gội và chỉ làm đẹp tóc bằng máy uốn hay máy là tóc khi tham dự tiệc quan trọng.

Protein

Cung cấp nhiều protein cho cơ thể được coi là phương pháp chìa khóa khi bạn muốn tóc mọc nhanh nhất có thể. Những loại thực phẩm chứa nhiều protein có thể kể đến như gà tây, cá hay phô mai. Tuy nhiên, bạn cũng nên sắp xếp chế độ ăn uống hợp lý để không biến cơ thể trở nên thừa đạm gây ra nhiều tình trạng xấu cho những vùng khác trên cơ thể.

Massage da đầu

Bạn không cần phải tới tiệm để thực hiện những quá trình chăm sóc da đầu đặc biệt để kích thích mọc tóc. Mỗi ngày, hãy dành năm phút để thực hiện những động tác xoay vòng, nắn bóp massage nhẹ nhàng cho da đầu. Việc làm này kích thích da đầu cung cấp dưỡng chất và tóc cũng mọc nhanh, khỏe mạnh hơn.

Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt - 2

Không buộc tóc lâu

Bạn càng buộc tóc nhiều trong một khoảng thời gian dài thì càng gây ra những tổn thương cho mái tóc. Điều nay không những ngăn chặn tóc con mọc ra mà còn làm cho những sợi tóc đang có bị rụng đi. Nếu phải buộc tóc, hãy buộc thật lỏng nếu không muốn tóc bị gãy.

Chải đầu kích thích

Hãy tạo cho mình thói quen chải đầu bằng lược tròn dẹt 1- 2 lần trong một ngày. Việc làm này giúp kích thích da đầu tiết ra các dưỡng chất, kích thích tóc mọc nhanh và khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn nên chải nhẹ nhàng và theo chiều nhất định để tránh gây ra những tổn thương đáng tiếc cho mái tóc mỏng manh

Mẹo hay giúp mái tóc mọc nhanh dài đẹp chắc khỏe bóng mượt - 3

Trên đây là những bí quyết làm cho mái tóc cô nàng mọc nhanh và dày trong mùa thời trang tóc này. Chỉ với những bí quyết đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình mái tóc dài nhanh và dày hơn rồi đó. Nào hãy thử áp dụng để được kết quả như mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công và luôn sở hữu 1 mái tóc đẹp. Hãy luôn ủng hộ thoitrangkshop chúng tôi.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll