Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng Hàn Quốc

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng Hàn Quốc
195

Mát-xa mặt đúng cách, đắp mặt nạ trà xanh trước khi đi ngủ... là cách giữ gìn làn da sáng mịn của mẫu nữ Hàn.

1. Clara Lee 

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 1
Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 2

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 3
Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 4

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 5
Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 6

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 7
Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 8

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 9
Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 10

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 11
Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 12

Bí kíp giữ làn da tươi sáng, căng mọng của Clara Lee là mát-xa khi tẩy trang và rửa mặt

Clara Lee (sinh năm 1985) là một trong những mẫu nữ nội y rất nổi tiếng ở  hàn quốc hiện nay. Cô sở hữu làn da căng bóng, mịn màng dù đã bước sang tuổi băm. Clara tiết lộ bí quyết của cô nằm ở việc mát-xa mặt đúng cách khi tẩy trang và rửa mặt, giúp đánh bay mọi bụi bẩn. 

Mẫu nữ chia sẻ: "Mát-xa rất tốt cho gương mặt. Tôi chỉ dùng hai ngón tay, mát-xa 10 lần quanh gò má, 10 lần phía cằm và 10 lần quanh đôi mắt."  Đây là cách làm mà Clara đã học được của một bác sĩ da liễu.

Clara không bao giờ dùng khăn để rửa mặt. Cô chỉ sử dụng tay đã rửa sạch. Người mẫu luôn dùng nước tẩy trang lau kỹ phấn son sau khi kết thúc công việc. Ngoài ra, trước khi đi ngủ, Clara có thói quên đắp mặt nạ trà xanh để da tươi sáng, sạch dầu vào sáng hôm sau. 

2. Gui Eh Park

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 13

Chân dài sinh năm 1993 Gui Eh Park chia sẻ mẹo dưỡng da mặt rằng: "Mặt nạ dạng miếng là bí kíp làm đẹp quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Khi trình diễn catwalk hay chụp hình, tôi luôn đắp mặt nạ trước khi đi ngủ vì làn da cần thời gian để tự hồi phục.

Và một chiếc mặt nạ sẽ giúp làn da bừng sáng khi bắt đầu ngày mới. Nhiều cô gái Hàn Quốc cũng thường làm vậy trước khi đi phỏng vấn xin việc hoặc trước ngày cưới."

3. Jung Sun Jin 

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 14

Quán quân Korea's next top model năm 2011, Jung Sun Jin có cách làm đẹp khá đặc biệt: "Đây có lẽ là một cách làm khá mới mẻ. Tôi sử dụng hỗn hợp sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm theo tỷ lệ 1:1 để rửa mặt. 

Cách này vừa giúp làm sạch sâu lỗ chân lông vừa cung cấp độ ẩm cho da. Sữa rửa mặt ngừa dầu có thể gây ra một số vấn đề về da nên đây là cách thay thế khá hiệu quả".

4. Jung Hoyeon 

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 15

Tính đến hiện tại, Jung Hoyeon đã có gần 7 năm lăn lộn trong làng mẫu. Cô trở nên nổi tiếng khi dành giải á quân cuộc thi Korea's Next Top Model 2013. 

Chia sẻ về bí quyết làm đẹp da của mình, Jung Hoyeon nói: "Khi tôi không trang điểm, tôi chỉ rửa mặt với nước sạch. Sau đó, tôi dùng các đầu ngón tay mà không phải cả lòng bàn tay, cẩn thận thoa kem dưỡng ẩm để kem thấm vào da hiệu quả hơn".

5. Pong Lee

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 16

Chân dài sở hữu chiều cao 1m80 Pong Lee lại có nguyên tắc làm đẹp khá đơn giản: "Tôi rửa mặt khá kỹ lưỡng nhưng chỉ động đến môi khi trang điểm để giữ đôi môi luôn mềm mại và khỏe mạnh".

6. Kim Jin-kyung 

Mẹo da sáng của loạt chân dài nổi tiếng hàn quốc - 17

Người mẫu trẻ (sinh năm 1997) chia sẻ cách đặc trị da khô như sau: "Vì da tôi khá khô, nên tôi thường thoa dầu dừa ngay sau khi rửa mặt, kèm theo vài động tác mát-xa nhẹ. Tiếp đó, tôi thoa thêm kem dưỡng rồi đến các mỹ phẩm chăm sóc da khác".

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll