Mẹ ngồi khóc ngóng chờ con trong vụ cháy khu ổ chuột

Mẹ ngồi khóc ngóng chờ con trong vụ cháy khu ổ chuột
195

Khi nghe tin khu nhà của mình bị hoả hoạn, chị Tuyết chạy về thì toàn bộ đồ đạc trong nhà đã bị thiêu rụi. Dù lửa đã được dập nhưng đứa con gái của chị vẫn bặt vô âm tín. Khoảng 9h sáng...

Khi nghe tin khu nhà của mình bị hoả hoạn, chị Tuyết chạy về thì toàn bộ đồ đạc trong nhà đã bị thiêu rụi. Dù lửa đã được dập nhưng đứa con gái của chị vẫn bặt vô âm tín.

Khoảng 9h sáng nay 2/1, một vụ hoả hoạn đã bùng lên ở khu nhà tạm trên đường Vạn Phúc, gần nhà khách La Thành (đường Lê Đa Thành, Hà Nội). Hậu quả ba người bị bỏng, một sinh viên tên Trần Thị Huế ở trọ tại khu nhà này hiện vẫn chưa liên lạc được.

"Nhận được thông tin khu nhà trọ bị lửa viếng thăm, tôi vội vàng chạy về. Dù ngọn lửa đã được dập tắt nhưng khi về tới nhà trước mắt tôi là một đống đồ nát , toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Điều đáng nói, con gái tôi đến giờ vẫn không liên lạc được, tìm khắp nhưng cũng không thấy nó đâu", chị Nguyễn Thị Tuyết chưa hết lo lắng kể lại.

Mẹ ngồi khóc ngóng chờ con trong vụ cháy khu ổ chuột - 1
Chị Nguyễn Thị Tuyết (giữa) ngồi ngóng tin con.
"Mãi chưa có tung tích của cháu, người nhà hoảng quá chạy vào viện hỏi thăm bà Quế (người chạy thoát ra từ đám cháy) thì được bà Quế nói lại là chỉ thấy Huế ôm chăn chạy ra ngoài hành lang. Nhưng thấy lửa lớn, Huế lại chạy vào trong nhà".

Huế ở cùng phòng với người thân hơn một năm nay. Phần lớn những người sống ở đây đều là lao động tự do, người đi chợ, người đi dọn nhà thuê và sinh viên.

Anh Huy, một người thuê trọ ở đây cho biết: "Vào thời gian trên, tôi đang nằm thì nghe tiếng kêu cứu . Tôi vừa chuẩn bị chạy ra ngoài thì ngọn lửa bốc dữ dội và lan cả vào phòng. Lúc đó, tôi chỉ vội vàng lấy được máy tính và một ít đồ đạc và chạy ra ngoài. Một lúc sau, lực lượng cứu hoả đến nhưng toàn bộ đồ đạc bị lửa đốt sạch".

Mẹ ngồi khóc ngóng chờ con trong vụ cháy khu ổ chuột - 2

Đồ đạc trong nhà cháy sạch.
Khu nhà tạm có 8 phòng trọ và một xưởng cơ khí. Chị Phạm Thị Quyên, chủ căn nhà tạm ở đây đã mua khu đất này từ năm 1992 sau đó xây nhà trọ và xưởng cơ khí để làm việc.


Theo Lao Động

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll