Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm!

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm!
195

Nhờ đường xẻ sâu ở cổ mà vòng một của bạn sẽ trở nên nhỏ nhắn, gọn gàng hơn nhiều.

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 1

Các ngôi sao đang phát cuồng vì kiểu mặc không nội y

Nhìn những ngôi sao như Selena Gomez hay Kendall Jenner liên tục “thả rông” khi ra phố, thậm chí đi sự kiện, liệu bạn có lúc nào ghen tị và cũng muốn cởi bỏ chiếc bra nóng bức, chật chội như họ?

Muốn mặc đẹp mốt không bra thực ra cũng chẳng khó lắm! Dưới đây là vài bí quyết đơn giản, dễ áp dụng cho bạn:

1. Chọn chất liệu dày dặn

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 2

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 3

Những chất liệu mỏng tang, xuyên thấu hay tệ hơn là dạng lưới chắc chắn không thể giúp bạn che chắn phần nhạy cảm. Kể cả khi mặc nội y, đó cũng đều là những chất liệu gây thách thức chứ đừng nói là bạn đang không có nội y bảo vệ. Hãy chọn những chất liệu dày dặn, hoặc loại vải cotton mềm mại nhưng có những đường gân nhỏ sẽ giúp bạn tự tin cởi bỏ bra khi ra ngoài.

2. Chọn trang phục dáng suôn rộng

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 4

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 5

Những trang phục bó sát thực ra không hẳn là vấn đề lớn nhất khi diện mốt không nội y. Vấn đề ở đây là vòng một của bạn có đủ săn chắc để không hiện ra một cách vô lý và kém duyên khi thiếu sự nâng đỡ của chiếc áo ngực hay không. Trong trường hợp vòng một không được hoàn hảo cho lắm, hãy ưu tiên những kiểu áo, váy có phom suôn, rộng, như thế sẽ đỡ “nhức mắt” hơn nhiều.

3. Thiết kế xẻ sâu sẽ giúp bạn đỡ phản cảm

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 6

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 7

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng thực tế là những thiết kế xẻ sâu ở cổ áo, ngực áo sẽ giúp các cô nàng tự tin hơn nếu không muốn mặc bra. Nhờ đường xẻ kia mà vòng một của bạn sẽ trở nên nhỏ nhắn, gọn gàng hơn nhiều. Và khi không có nội y, nó cũng chẳng mấy gây bất tiện bởi người ta đang chú ý đến đường xẻ duyên dáng kia thay vì săm soi vùng “núi đôi” của bạn.

4. Họa tiết hoặc trang phục tối màu sẽ giúp bạn che chắn rất hiệu quả

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 8

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 9

Những trang phục màu tối như đen, xám hoặc những họa tiết phân bố đều đặn trên thân bộ váy áo sẽ giúp những cặp mắt không còn nhìn chằm chằm khi bạn bước ra phố mà vô tình hoặc cố ý bỏ quên nội y ở nhà. Đặc biệt, đồ họa tiết sẽ hiệu quả hơn cả, nên hãy lựa chọn những trang phục có họa tiết thường xuyên hơn nhé!

5. Áo, váy kiểu kimono

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 10

Mặc mốt không bra như sao cũng chẳng khó lắm - 11

Những chiếc đầm hoặc áo sơ mi có thiết kế dạng kimono, với hai vạt áo vắt chéo, có dây buộc sẽ hỗ trợ bạn không nhỏ trong việc che giấu rằng bạn đang “thả rông”. Với thiết kế dạng này, bạn cũng có thể cho phép mình diện tông màu sáng hơn một chút, chất liệu mỏng và mềm mại hơn một chút mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll