Lộ tin ThinkPad X1 Hybrid chạy cả Windows và Android

Lộ tin ThinkPad X1 Hybrid chạy cả Windows và Android
195

Mẫu máy nâng cấp của ThinkPad X1 có thể xuất hiện cuối tháng này trong khi ultrabook dòng ThinkPad của Lenovo được đề xuất giá dưới 800 USD.

Theo nguồn tin từ Electronista, lenovo có thể là một trong những hãng đầu tiên sản xuất máy tính chạy Windows tạo sức cạnh tranh đáng kể lên MacBook Air về phương diện giá cả. Một bảng lộ trình sản phẩm của Lenovo mới xuất hiện cho thấy hãng đang có kế hoạch sản xuất một mẫu ultrabook dòng ThinkPad màn hình 14 inch. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm này là giá chưa đến 800 USD, đủ cạnh tranh với tất cả các dòng sản phẩm ultrabook hiện tại.

Ngoài ra, một phiên bản cao cấp hơn sử dụng màn hình 13 inch được gọi là "bản nâng cấp" của ThinkPad X1 cũng sẽ xuất hiện cùng thời điểm. Cả hai mẫu máy này đều trang bị vi xử lý kiến trúc mới là Ivy Bridge của Intel và sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm sau.

Lộ tin thinkpad x1 hybrid chạy cả windows và android - 1

thinkpad x1 hybrid sẽ chạy cả Windows lẫn Android. Ảnh: Electronista.

Để người dùng không phải chờ đợi quá lâu, Lenovo trong tháng này được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp nhẹ là ThinkPad X1 Hybrid. Mẫu máy màn hình 13 inch siêu di động này có thể khởi động với một trong hai hệ điều hành là Windows và Android giống như IdeaPad K1. Với hệ điều hành nhẹ nhàng như trên điện thoại di động và máy tính bảng, sản phẩm của Lenovo hứa hẹn khả năng pin lên tới 10 tiếng và khởi động nhanh hơn.

ThinkPad X1 Hybrid sẽ giới thiệu và bán vào cuối tháng này. Hiện chưa có thông tin về giá nhưng theo Electronista, máy sẽ nằm trong khoảng 1.199 USD.

Minh Phương


 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll