Liệu Raider F150 Fi có “kéo” Suzuki trở lại?

Liệu Raider F150 Fi có “kéo” Suzuki trở lại?
195

Suzuki Raider F150 Fi 2017 vừa được Suzuki ra mắt thị trường Việt Nam. Dòng Raider F150 Fi được xem là một cuộc nâng cấp cách mạng của dòng Raider F150 tại Việt Nam. Thị trường Raider trước đó đã giảm,...

suzuki raider f150 fi 2017 vừa được suzuki ra mắt thị trường Việt Nam. Dòng raider f150 fi được xem là một cuộc nâng cấp cách mạng của dòng Raider F150 tại Việt Nam. Thị trường Raider trước đó đã giảm, thì liệu dòng Raider F150 Fi có "kéo" Suzuki trở lại thị trường Việt Nam?

Liệu raider f150 fi có kéo suzuki trở lại - 1
Dòng suzuki raider f150 fi vừa được ra mắt thị trường Việt Nam thì liệu có "kéo" Suzuki trở lại?​

Khi ra mắt dòng Raider F150 Fi tại Việt Nam với nhiều tính năng mới, khối động cơ 150cc, DOHC, phun xăng điện tử Fi, có công suất vô cùng mạnh mẽ lên đến 18,45 Hp. Được đánh giá mạnh mẽ nhất hiện nay. Vào ngày ra mắt, Suzuki Việt Nam đã cố gắng phục vụ tốt khách hàng bằng cách bán sản phẩm tới tay khách hàng cùng ngày ra mắt và cho lấy xe sớm cho những khách hàng đặt trước.

Liệu raider f150 fi có kéo suzuki trở lại - 2
Dòng Raider F150 Fi được đánh giá là một cuộc nâng cấp đáng giá.
Dù chăm sóc khách hàng tốt và dòng Raider F150 Fi với nhiều công nghệ hiện đại như đèn pha led , công nghệ phun xăng Fi đã được tích hợp, đồng hồ Full LCD, cùng thiết kế hoàn toàn mới. Nhưng với kiểu dáng hyper-underbone của dòng Raider 150 thì vẫn chưa tạo nên một cơn sốt trên thị trường xe côn tay thể thao ở hạng 150cc tại Việt Nam.

Điển hình, Raider F150 Fi đã tại ra một sức hút ở thời điểm đầu nhưng cho tới nay, sức hút sản phẩm đang trở nên giảm vì kiểu dáng không thiết phục được khách hàng Việt Nam dù được trang bị khối động cơ mạnh mẽ.

Liệu raider f150 fi có kéo suzuki trở lại - 3
Với khối động cơ mạnh mẽ, nhưng với kiểu dáng hyper-underbone vẫn chưa đủ thiết phục khách hàng Việt Nam.​

Dù chưa thiết phục thời gian đầu, nhưng liệu Suzuki có tìm ra cách để thiết phục khách hàng Việt Nam trong thời gian tới không? Chúng ta cùng xem nhé.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll