LG ra smartphone dáng mỏng 2 màn hình, camera kép

LG ra smartphone dáng mỏng 2 màn hình, camera kép
195

Dòng Android tầm trung X series mới của hãng Hàn Quốc gồm 2 model X cam và X screen, sở hữu thiết kế từng có trên model LG V10.

Triển lãm Mobile World Congress 2016 tuần sau mới khai mạc, nhưng lg đã công bố hai smartphone mới sẽ được hãng đem tới sự kiện. Cả hai nằm trong dòng smartphone hoàn toàn mới của hãng, X series và thuộc phân khúc tầm trung nhưng kế thừa một số trang bị đang có trên lg v10

Lg ra smartphone dáng mỏng 2 màn hình camera kép - 1

LG X có các màu bạc, trắng, vàng và vàng hồng

Trong đó, lg x cam được trang bị tới hai camera sau, một có độ phân giải 13 megapixel và một có độ phân giải 5 megapixel. Camera trước dạng đơn nhưng độ phân giải 8 megapixel. Máy còn mang thiết kế siêu mỏng với phần mỏng nhất chỉ 5,2 mm còn nơi dày nhất chưa tới 7 mm, nhẹ chỉ 118 gram nhưng vẫn sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD với công nghệ In-Cell. X cam sẽ chạy Android 6.0 MarshMallow với chip 8 nhân 1,14 GHz, RAM 2GB và pin 2.520 mAh.

Còn với X screen, model này sẽ sở hữu hai màn hình, một phụ (1,76 inch) và một chính (4,93 inch HD In-Cell). Cũng như V10, màn hình phụ trên X screen để hiển thị ứng dụng, thông báo, giúp tiết kiệm pin và hoạt động động lập với màn hình chính. Model này cũng được LG thiết kế mỏng (7,1 mm) với lớp vỏ làm từ sợi thuỷ tinh. 

Lg ra smartphone dáng mỏng 2 màn hình camera kép - 2

lg x screen với 2 màn hình.

Cấu hình của LG X screen khác với X cam khi dùng chip 4 nhân 1,2 GHz. Tuy nhiên, máy vẫn chạy Android 6.0 MarshMallow và RAM dung lượng 2GB. Pin có 2.300 mAh.

Tuấn Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll