LG Optimus Vu chính hãng giá 13 triệu đồng

LG Optimus Vu chính hãng giá 13 triệu đồng
195

Optimus Vu được coi là đối thủ trực tiếp với dòng Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên, model của LG được trang bị màn hình rộng tới 5 inch với tỷ lệ 4:3.

Trong khi phiên bản optimus vu II đã được lg trình làng trên thế giới và có mặt ở Việt Nam theo đường xách tay thì mẫu Optimus Vu đời đầu (P895) mới bắt đầu xuất hiện trên kệ hàng chính hãng trong tháng 11. Sản phẩm có giá bán chính thức 12,99 triệu đồng.

Lg optimus vu chính hãng giá 13 triệu đồng - 1
Optimus Vu với màn hình 5 inch tỷ lệ 4:3.

Sở hữu màn hình rộng 5 inch, nhỏ hơn một chút so với Note và Note II của Samsung nhưng Optimus Vu sở hữu tỷ lệ màn hình 4:3. Bù lại, nội dung khi hiển thị lúc duyệt web sẽ được nhiều và trông lớn hơn màn hình 16:9.

Giống với Optimus 4X HD, Vu được LG trang bị bộ xử lý 4 nhân Nvidia Tegra 3, RAM 1 GB. Máy có bộ nhớ trong 32 GB, màn hình sử dụng công nghệ IPS với độ sáng cao 650 nit và độ phân giải thực tế là 1.024 x 768 pixel. Camera chính có độ phân giải 8 megapixel với cảm biến BSI, hỗ trợ quay video HD 1.080p đi kèm những tính năng như Beauty Shot, Panorama, HDR, camera phụ mặt trước hỗ trợ quay video HD 720p.

Hướng đến người dùng là doanh nhân, model của LG cũng được tích hợp một số ứng dụng chuyên như Quick Memo, phần mềm hỗ trợ văn phòng và bút cảm ứng đi kèm.

Ảnh chính thức LG Optimus Vu

Tuấn Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll