Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần
195

Sau 5 năm phẫu thuật trở thành phụ nữ, Santiago trở lại ăn mặc, sinh hoạt như đàn ông.

Santiago, đến từ Manila, Philippines sinh ra là đàn ông. Tuy nhiên, suốt cả quãng đời tuổi thơ, anh đều mong muốn trở thành một người phụ nữ.

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần - 1

Santiago khi còn trẻ

Năm 24 tuổi, một người bạn của Santiago cho anh biết rằng ở Mỹ, các bác sĩ đã có thể phẫu thuật chuyển giới toàn bộ cho những người có nhu cầu. Vì niềm đam mê cháy bỏng trở thành con gái, 

Santiago đã tìm tới nước Mỹ để thực hiện các ca phẫu thuật đổi đời. Anh hồi tưởng: “Tôi biết tôi không thể trở thành một phụ nữ đúng nghĩa. Nhưng tôi hạnh phúc vì có thể mặc đồ nữ, thậm chí cả đồ bơi 2 mảnh!”

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần - 2

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần - 3

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần - 4

Santiago sau khi phẫu thuật làm phụ nữ

Sau khi chuyển giới, Santiago kết hôn với một người đàn ông Anh và sống như một người vợ hiền trong 5 năm. Điều bất ngờ là sau quãng thời gian làm phụ nữ, anh lại quyết định… trở lại làm nam giới.

“Thời điểm đó tôi thấy hoảng sợ tột độ. Tôi cảm thấy có điều gì đó không đúng. Lý trí của tôi nói một điều, nhưng trái tim lại gào thét một điều hoàn toàn khác, trong khi cơ thể lại truyền tới một thông điệp khác nữa.” – Santiago giải thích.

Cuối cùng, anh quyết định trở lại làm đàn ông sau khi xem một chương trình dành cho người theo đạo Thiên chúa. Santiago không thực hiện phẫu thuật, nhưng dừng việc mặc quần áo, trang điểm như phụ nữ và sống như một người đàn ông từ thời điểm đó tới nay. 

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần - 5

Sau 5 năm làm phụ nữ... 

Lạ kỳ chuyện người đàn ông chuyển giới tới 2 lần - 6

... Santiago bất ngờ trở lại ăn mặc, sinh hoạt như nam giới

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll