Kingmax ra mắt thẻ nhớ “mã hóa dữ liệu” đầu tiên trên thế giới cho điện thoại

Kingmax ra mắt thẻ nhớ “mã hóa dữ liệu” đầu tiên trên thế giới cho điện thoại
195


Hai phần mềm ‘Sycret Cloud’ và ‘Sycret Text’ cùng thẻ nhớ Sycret sẽ bảo vệ hình ảnh và tin nhắn của bạn mọi lúc mọi nơi trước hiểm họa từ Internet.

Công ty KINGMAX và hãng GOTrust vừa công...

Kingmax ra mắt thẻ nhớ mã hóa dữ liệu đầu tiên trên thế giới cho điện thoại - 1

Hai phần mềm ‘Sycret Cloud’ và ‘Sycret Text’ cùng thẻ nhớ Sycret sẽ bảo vệ hình ảnh và tin nhắn của bạn mọi lúc mọi nơi trước hiểm họa từ Internet.

Công ty KINGMAX và hãng GOTrust vừa công bố thỏa thuận hợp tác, cùng phát triển hai giải pháp bảo mật dành cho điện thoại là ‘Sycret Cloud’ và ‘Sycret Text’. Phần mềm ‘Sycret Cloud’ sẽ giúp người dùng Android mã hóa những hình ảnh, video và dữ liệu trên điện thoại rồi chuyển vào thẻ nhớ Sycret Cloud hoặc tải lên Dropbox và Google Drive. Trong khi đó, phần mềm ‘Sycret Text’ sẽ giúp người dùng mã hóa tin nhắn của mình và gửi tới người dùng ‘Sycret Text’ khác. Giải pháp ‘Sycret Cloud’ và ‘Sycret Text’ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng – thẻ nhớ Sycret (với khả năng mã hóa dữ liệu 32 bit và có 3 dung lượng gồm 4, 8 hoặc 16GB) và phần mềm Sycret (dành cho Android).

Kingmax ra mắt thẻ nhớ mã hóa dữ liệu đầu tiên trên thế giới cho điện thoại - 2

Giải pháp bảo mật này rất đặc biệt so với những giải pháp khác, vì sử dụng cơ chế mã hóa dữ liệu phần cứng chứ không phải mã hóa phần mềm. Ngoài ra, thẻ nhớ Sycret cùng dữ liệu mã hóa có thể dễ dàng chuyển từ điện thoại này qua điện thoại khác mà không cần phải tốn thời gian mở khóa, lưu trữ và chuyển dữ liệu thủ công nữa.

Hai phần mềm Sycret Cloud và Sycret Text hỗ trợ đa ngôn ngữ và hiện đã có mặt trên Google Play Store. Người dùng có thể đặt mua trọn gói thẻ nhớ Sycret và bản quyền phần mềm để bảo vệ dữ liệu của mình ngay bây giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang chủ của Kingmax tại đây.

Giới thiệu về KINGMAX KINGMAX là một trong những công ty sản xuất thẻ nhớ hàng đầu thế giới với quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Nhờ hai công nghệ TinyBGA và PIP độc quyền, KINGMAX tự hào mang đến dòng sản phẩm thẻ nhớ có tỷ lệ dung lượng sử dụng cao nhất, tốc độ nhanh nhất nhưng vẫn tiết kiệm điện năng và nhiệt độ hoạt động thấp. Dù đã đạt nhiều giải thưởng danh giá trong khu vực và trên thế giới, nhưng KINGMAX vẫn không ngừng cải thiện và phát triển với mục tiêu trở thành nhà cung cấp DRAM và thẻ nhớ lớn nhất thế giới. Để biết thêm chi tiết về KINGMAX, xin hãy truy cập trang chủ tại: www.kingmax.com

Giới thiệu về GO-Trust GOTrust Technology Inc. (GO-Trust®) chuyên cung cấp giải pháp bảo mật tích hợp thẻ nhớ với những sản phẩm nổi bật như: thẻ tín dụng trên điện thoại, hệ thống bảo mật khi thanh toán qua ngân hàng trên điện thoại, mã hóa giọng nói và tin nhắn, hệ thống bảo mật khi đăng nhập FIDO. Sản phẩm mới nhất của GO-Trust® là SYCRET VOICE, sử dụng công nghệ mã hóa của quân đội đễ bảo mật thông tin giọng nói, tin nhắn, dữ liệu và thẻ UnionPay khi thanh toán qua giao thức NFC. Để biết thêm chi tiết về công ty, hãy truy cập www.go-trust.com

Nguồn:
http://magazine.ocer.vn/kingmax-ra-mat-nho-ma-hoa-du-lieu-dau-tien-tren-gioi-cho-dien-thoai/

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll