X-T1 Graphite Silver Globe-Trotter Kit đi kèm 4 ống kính, 4 loại kính lọc, đèn flash, grip và cả một chiếc iPad để kết nối Wi-Fi gửi và chuyển ảnh nhanh.
Một số người dùng cho biết, thay vì xuất hiện flare đều và mịn khi chụp ngược sáng, mẫu full-frame của Nikon xuất hiện thêm một vệt màu tối cắt ngang hình.
Model máy ảnh không gương lật full-frame của Sony với khả năng chống rung theo 5 trục là Sony Alpha A7 II vừa được bán ra tại Việt Nam với giá 36,5 triệu đồng cho thân máy.
Bản nâng cấp firmware cho mẫu DSLR full-frame giá rẻ của Canon nhằm khắc phục vấn đề liên quan đến lấy nét, điều khiển máy từ xa thông qua EOS Utility.
Fujifilm là hãng hiếm hoi sản xuất ống kính zoom cao cấp với độ mở f/2.8 cho toàn dải tiêu cự với giá bán lên tới 34 triệu đồng cho dòng máy mirrorless.
Sản phẩm của Fujifilm, Leica, Panasonic, Sony thể hiện rõ xu hướng phát triển của dòng máy mirrorless, trong khi Canon và Nikon khẳng định vị thế với hai model DSLR cao cấp.
Bên cạnh vân tay hay mật khẩu, smartphone Android cao cấp mới của Samsung có thể quét võng mạc mắt để mở khoá, giống trong các bộ phim hành động Hollywood.