Khóa tài khoản Facebook tạm thời, Deactivate Facebook của bạn

Khóa tài khoản Facebook tạm thời, Deactivate Facebook của bạn
195

Bạn muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời vì một nguyên nhân nào đó, có thể bạn bận, hay giận hờn với ai đó và muốn Deactivate Facebook của mình một thời gian. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn thủ...

Bạn muốn khóa tài khoản facebook tạm thời vì một nguyên nhân nào đó, có thể bạn bận, hay giận hờn với ai đó và muốn deactivate facebook của mình một thời gian. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật khóa tài khoản facebook tạm thời này

Khóa tài khoản facebook tạm thời deactivate facebook của bạn - 1
Khóa Facebook
Khóa tài khoản Facebook tạm thời

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải > Account Settings (Thiết lập tài khoản).

Khóa tài khoản facebook tạm thời deactivate facebook của bạn - 2
Vào Account Settings

Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!

Khóa tài khoản facebook tạm thời deactivate facebook của bạn - 3
Chọn Deactivate Your Account

Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

Như vậy bạn đã khóa tài khoản facebook tạm thời thành công!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll