KFC khuyến mãi mùa Euro

KFC khuyến mãi mùa Euro
195

Thương hiệu thức ăn nhanh này mang đến cho những người đam mê môn thể thao vua chương trình khuyến mãi “Sôi cùng nhịp đập bóng đá”.

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh kfc với hơn 15 năm xây dựng và phát triển ở thị trường Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc với người tiêu dùng. Hương vị độc đáo, phong cách phục vụ thân thiện và bầu không khí ấm cúng tại các nhà hàng được xem là chìa khóa cho sự thành công của KFC tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Kfc khuyến mãi mùa euro - 1

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu KFC đã tạo nên một nét văn hóa ẩm thực mới và thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngoài hương vị gà rán truyền thống, hãng còn thường xuyên thay đổi, sáng tạo để mang đến cho thực khách thêm những món ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngoài ra, danh mục sản phẩm còn được sắp xếp đa dạng cho nhiều nhu cầu của người dùng từ trẻ em đến người lớn hoặc những khẩu phần phù hợp cho những bữa tiệc gia đình, tiệc sinh nhật.

Kfc khuyến mãi mùa euro - 2

Khi mua combo KFC và trade up Pepsi (đổi ly Pepsi vừa thành lớn với giá 4.000 đồng), bạn sẽ nhận được một phiếu cào để tham gia chương trình trúng thưởng với phần thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng những phần ăn KFC. Nếu vẫn chưa may mắn với những lần cào đầu tiên, bạn vẫn còn cơ hội thứ hai khi tích lũy đủ hai phiếu cào để đổi một ly Pepsi lớn.

Chương trình khuyến mãi “Sôi cùng nhịp đập bóng đá ” bắt đầu từ ngày 1/6 đến hết 15/7, chỉ áp dụng cho Combo KFC là những phần ăn trọn gói có Pepsi trên menu, không bao gồm phần ăn EZ, Chicky và những chương trình khuyến mãi khác.

Mọi thông tin chi tiết các bạn xem trên tờ rơi hoặc truy cập website: www.kfcvietnam.com.vn.  

(Nguồn: KFC Việt Nam)

SG003445

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll