Kate Moss thời trang nhất năm 2006

Kate Moss thời trang nhất năm 2006
195

Siêu mẫu Kate Moss trên trang bìa tạp chí Vanity Fair. Ảnh người mẫu 32 tuổi còn xuất hiện ở nhiều trang trong của tờ báo danh tiếng. Với chiếc mũ đen, mặc áo...

Kate moss thời trang nhất năm 2006 - 1

Siêu mẫu Kate Moss trên trang bìa tạp chí Vanity Fair.

Ảnh người mẫu 32 tuổi còn xuất hiện ở nhiều trang trong của tờ báo danh tiếng. Với chiếc mũ đen, mặc áo khoác và đeo cà vạt, trông Kate rất giống huyền thoại điện ảnh Marlene Dietrich. Trong một khuôn hình khác, cô lại gợi nhớ đến minh tinh này trong phim The Scarlet Empress (1934) khi mặc váy trắng có xếp nếp tại eo.

Số ấn hành tháng 9 của Vanity Fair tổng kết cuộc bình chọn những nhân vật phục trang đẹp nhất 2006. Michael Roberts, Giám đốc thời trang của báo này, cho biết, Kate Moss được bầu là người mặc đẹp nhất với số phiếu nhiều hơn bất kỳ ngôi sao nữ nào trong cuộc đua lần thứ 67 này.

Một số gương mặt được tôn vinh cùng Kate Moss gồm tài tử George Clooney, MC Oprah Winfrey, diễn viên Renee Zellweger, ca sĩ Gwen Stefani, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, phóng viên Anderson Cooper của kênh CNN, đạo diễn Sofia Coppola, Hoàng tử William (Anh) và Hoàng hậu Rania (Jordani).

H.T. (theo AP)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll