iPhone 6s dày hơn và to hơn so với iPhone 6

iPhone 6s dày hơn và to hơn so với iPhone 6
195

MacRumors đã đưa ra các bức ảnh đo đạc để chứng minh rằng iPhone 6s dày hơn và còn to hơn so với iPhone 6. Nguyên nhân có thể là do chất liệu nhôm mới và thiết kế được gia cố ở các điểm yếu để...

MacRumors đã đưa ra các bức ảnh đo đạc để chứng minh rằng iphone 6s dày hơn và còn to hơn so với iPhone 6. Nguyên nhân có thể là do chất liệu nhôm mới và thiết kế được gia cố ở các điểm yếu để tăng độ bền, chống bị bẻ cong như ở thế hệ cũ.

Iphone 6s dày hơn và to hơn so với iphone 6 - 1

Thông tin này đi kèm những hình ảnh thực tế mà MacRumors đã chụp khi đo bộ khung của iPhone 6s. Bộ khung dày 7.08 mm, trong khi đó iphone 6 chỉ dày 6.9 mm. Rất có thể iPhone thế hệ mới dày hơn thế hệ cũ ít nhất 0.2 mm.

Không chỉ có độ dày thay đổi, cả chiều dài và rộng cũng có chút khác biệt. iPhone 6s dài 138.19 mm, rộng 67.68 mm. Của iPhone 6 là 138.1 mm và 67 mm. Các số đo không xê xích nhiều nhưng cũng là một bài toán cho các nhà sản xuất phụ kiện như ốp lưng chẳng hạn.

Iphone 6s dày hơn và to hơn so với iphone 6 - 2

Apple sẽ giới thiệu cả hai thiết bị cao cấp nhất của mình vào sự kiện truyền thông ngày 9/9. Mọi nghi vấn sẽ được sáng tỏ khi Tim Cook trên tay hai sản phẩm này.

Nguồn: MacRumors

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll